Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Nóng: Lộ diện thêm 2 cái tên sắp chia tay Man United

Theo Sky Sports, bộ đôi cầu thủ trẻ Tyler Blackett và Guillermo Varela nhiều khả năng sẽ bị đem bán để nhường chỗ cho các tài năng khác.

Varela là một trong 2 cái tên tiếp theo nói lời chia tay Quỷ đỏ. Ảnh: Internet. 

Cả Blackett và Varela đều từng thi đấu tại đội một trong khoảng thời gian ngắn dưới thời HLV Louis van Gaal. Tuy nhiên, BLĐ Man United cho rằng bộ đôi này không còn nằm trong kế hoạch của Jose Mourinho và sắp phải khăn gói ra đi.

Theo đó, Người đặc biệt quyết định trao cơ hội cho 2 cái tên trẻ trung khác ở học viện là Axel Tuanzebe và Timothy Fosu-Mensah trong thành phần đội một.

Cả hai cái tên này cũng từng được Van Gaal trọng dụng trong giai đoạn cuối mùa giải trước. Mourinho cũng cho rằng Tuanzebe và Fosu-Mensah có nhiều tiềm năng phát triển hơn.

Cuối mùa giải trước, Fosu-Mensah được Van Gaal trọng dụng vào có 10 lần ra sân trong đội một và giành chiến thắng trước những Arsenal, Manchester City và Everton.

Fosu-Mensah rất đa năng khi có thể thi đấu ở hàng phòng ngự lẫn tiền vệ trung tâm. Mourinho cũng rất thích phong cách thi đấu của tài năng trẻ này và Fosu-Mensah sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho Varela.

Trong khi đó, Tuanzebe từng là đội trưởng U18 M.U ngay trong năm đầu tiên thi đấu. Khoảng thời gian sau, Tuanzebe cũng là thành viên chủ chốt của đội U21, tuy nhiên anh vẫn chưa được trao cơ hội ở đội một. Với sự xuất hiện của Mourinho, tương lai tươi sáng đang chờ đón Tuanzebe.

Theo bongda.com.vn