Nóng: M.U sắp có bản hợp đồng thứ hai

Tiền vệ của Monaco Fabinho là một trong những mục tiêu chuyển nhượng của đội chủ sân Old Trafford và sẽ sớm trở thành tân binh của Quỷ Đỏ trong vài ngày tới.

Theo Goal, tiền vệ Fabinho của Monaco đã tiến rất gần tới Man United. Hai CLB đã tiến đến những khâu cuối cùng trong cuộc đàm phán.

tải xuống

Fabinho đã có 180 trận đấu ở cấp CLB, ghi 23 bàn thắng và được định giá vào khoảng 45 triệu Euro. Theo nguồn tin thân cận, thương vụ sẽ được sớm hoàn tất trong vài ngày tới.

Cho dù thi đấu trong vai trò tiền vệ trụ trong hai mùa giải qua. Song, anh xuất thân từ vị trí hậu vệ phải và sẽ giúp HLV Jose Mourinho có thêm nhiều sự lựa chọn về nhân sự. Fabinho mong muốn được cùng đội tuyển Brazil tham dự 2018 và việc chuyển đến một CLB lớn hơn sẽ giúp cơ hội của anh cao hơn.

fabinho-rennes-monaco-ligue-1-20052017_116epn7b7apn01kp48gro29c64

Khi được hỏi về các tin đồn về việc Quỷ Đỏ dành sự quan tâm đâm đến anh, tiền vệ này vui vẻ trả lời: “Lời mời tới từ Man Utd thật sự quá hấp dẫn. Họ là một đội bóng lớn và tôi sẽ cân nhắc kỹ lưỡng.”

“Tôi sẽ tham khảo với người đại diện của mình trước, Monaco nữa và sẽ đưa ra quyết định. Đây là một CLB lớn và tôi sẽ suy nghĩ kĩ về việc này.”

fabinho-1307

Trước đó, Man City được cho là CLB muốn sở hữu tiền vệ người Brazil nhưng hiện Man Utd mới là đội dành sự quan tâm lớn hơn đối với Fabinho.

Theo Goal