Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Nóng: Messi khẳng định sẽ quay lại Argentina

(Kenhthethao) – Dù đã quyết định giã từ đội tuyển tuy nhiên Messi vẫn chia sẻ về tình yêu của mình với Argentina. Ngôi sao của Barcelona hy vọng sẽ có một ngày anh trở về quê hương thi đấu.

Tên tuổi Messi đã gắn liền với câu lạc bộ Barcelona. Người hâm mộ nói vui rằng Messi đáng nhẽ phải là người Tây Ban Nha, mang quốc tịch vùng bán đảo Iberia thay vì Argentina. Tuy nhiên bên cạnh tính chuyên nghiệp của một cầu thủ, Messi luôn mang trong tim tình yêu với quê hương.

lionel-messi-argentina-panama-copa-america-10062016_3sb6q9b2tdgx1ef2pqlwof3y9

“Tôi trưởng thành ở Barcelona và sống ở đây trong nhiều năm. Barcelona đã cho tôi mọi thứ, nhưng một ngày nào đó tôi sẽ trở lại Argentina”, Messi phát biểu trên Sports Illustrated.

Quyết ngày về quê hương của Messi không chỉ cho đến lúc anh giải nghệ, cầu thủ này hy vọng sẽ có một ngày trở lại Argentina, thi đấu trên mảnh đất quê hương, như những gì tuổi thơ anh từng làm được tại Newell’s Old Boys.

Argentina v Panama: Group D - Copa America Centenario

“Một ngày nào đó, tôi sẽ trở lại Argentina bởi vì tôi đã rời quê hương của mình từ lúc còn rất nhỏ. Tôi đã không có nhiều thời gian vui sống ở Rosario cùng với mọi người ở đó”.

Đó là dự định trong tương lai, còn vào lúc này Messi đang trải qua thời khắc khó khăn nhất. Dù đoạt vô số thành tựu cùng câu lạc bộ nhưng cầu thủ này tỏ ra vô duyên tại đội tuyển. Vuột mất chức vô địch Copa America là lần thứ 4 Messi cùng các đồng đội tại Argentina lỡ hẹn với chức vô địch.