Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Nóng: Messi đã sẵn sàng đến Việt Nam vào hè năm nay

(Kenhthethao) - Người hâm mộ bóng đá tại Việt Nam đang có cơ hội được tận mắt nhìn Messi bằng xương, bằng thịt thi đấu tại Mỹ Đình.

Khong-ai-danh-thue-uoc-mo

Đại diện của CLB Barcelona đã vào thăm, tìm hiểu và tìm kiếm cơ hội hợp tác với SHB Đà Nẵng vào hồi tháng 9 năm 2016, cũng trong cuộc gặp này, phái đoàn của CLB Barcelona đã có buổi làm việc với CLB SHB Đà Nẵng và bàn bạc về kế hoạch hợp tác trong tương lai. Được biết, Đại diện Barca cũng đã trực tiếp xem một buổi tập của các đội trẻ của SHB Đà Nẵng.

barca-can-nhac-sang-viet-nam-du-dau-v1aRihop
Ông Toni Claveria – Quản lý Dự án các trường đào tạo bóng đá khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Barca khẳng định phía đội bóng Tây Ban Nha muốn hợp tác lâu dài với SHB Đà Nẵng, đặc biệt là trong công tác đào tạo trẻ bởi ông và các cộng sự rất ấn tượng ấn tượng với cơ sở vật chất của SHB Đà Nẵng.

debeplonganshbdanangphahoinonglenhaiphong

Theo nhiều nguồn tin, nối gót Arsenal kết hợp với HAGL, hiện Barca cũng đang nghiên cứu cách thức kết hợp thành lập trung tâm đào tạo trẻ của Barcelona tại Việt Nam. Và nếu ý tưởng này thành hiện thực, SHB Đà Nẵng sẽ là đội bóng thứ hai tại Việt Nam liên kết đào tạo với một đội bóng châu Âu sau HAGL.

lionel-messi-2252

Phái đoàn của Barca cũng tiết lộ họ đã chọn được 2/3 quốc gia tới du đấu trong mùa hè năm 2017. Đáng nói, đội bóng xứ Catalan sẽ cân nhắc lựa chọn Việt Nam là quốc gia thứ ba. Nếu như điều này thành sự thật người hâm mộ Việt Nam sẽ có cơ hội được chứng kiến những siêu sao hàng đầu thế giới như Neymar, Messi, Suarez… “nhảy múa” tại Mỹ Đình. Đặc biệt Messi có lượng fan khá lớn tại Việt Nam, nếu như anh có mặt trong đội hình của Barcelona tới Việt Nam du đấu, có lẽ sân vận động sẽ chật kín và gây ra một cơn sốt vé khủng khiếp như Arsenal và Man City trước đây.

>>>Vợ Messi khoe tài sản khủng, ai cũng choáng

NL/Theothethaovaxahoi.vn