Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Nóng: NHM Việt Nam sắp được gặp tận mặt “ông lớn” Premier League một lần nữa

(Kenhthethao) - Có vẻ, những CLB nước Anh đang bắt đầu chú ý đến Việt Nam, nơi có số lượng CĐV hâm mộ không hề ít ỏi.

Hè 2015, Man City đã sang Việt Nam du đấu mùa Hè. Tại đây, đoàn quân xanh của thành Manchester đã có một trận đấu giao hữu với ĐT Việt Nam. Mới đây, có thông tin tiết lộ rằng, CLB này đang lên kế hoạch quay lại đất nước hình chữ S ngay trong năm tới sau khi chứng kiến sự hâm mộ cuồng nhiệt của CĐV bóng đá tại đây.

Dung-quen-chung-ta-dang-o-dau

Damian Willoughby – Phó Chủ tịch phụ trách khu vực châu Á Thái Bình Dương của Manchester City cho biết trong buổi làm việc mới đây với ngân hàng SHB của bầu Hiển rằng tất cả những kế hoạch này đã được đem ra bàn luận.

Theo đó, cả BHL CLB cũng như các cầu thủ Man City cực kì phấn khích trước sự ủng hộ nhiệt tình và cực kì máu lửa đến từ NHM Việt Nam. Họ cũng vô cùng thích thú trước văn hóa Việt và muốn quay lại khi có cơ hội.

manc9_zing

Không chỉ Man City, những tình cảm tốt đẹp từ NHM tại đây cũng khiến những đội bóng Premier League khác như Man United, Arsenal, Chelsea hay Liverpool vô cùng ấn tượng. Có thể trong tương lai, sẽ có nhiều hơn những đội bóng khác đến đây.

VietNam-1-0-ManCity

“Nếu Man City có chuyến du đấu tại châu Á trong năm tới, chúng tôi mong muốn một lần nữa quay trở lại đất nước thú vị, xinh đẹp và cực kì mến khách này”, ông Damian Willoughby cho hay.

bbc-binh-luan-che-gieu-viet-nam-trong-tran-viet-nam-vs-man-city-mot

Sau những ấn tượng vô cùng tốt đẹp ở  lần sang Việt Nam năm ngoái, Manchester City đã triển khai nhiều hoạt động làm tăng sự gắn kết giữa các đội bóng Việt và CLB của mình. Cụ thể, họ đã xúc tiến hợp tác với đối tác Việt Nam trong việc xây dựng hệ thống đào tạo hay hỗ trợ nhân sự (cả cầu thủ và HLV) cho CLB Hà Nội T&T của bầu Hiển.

Có lẽ, ngày Man City quay lại Việt Nam thi đấu một lần nữa sẽ chẳng còn xa.

Chang Chang/Kenhthethao