Nóng: Real chính thức đưa ra phán quyết về tương lai của De Gea

Gần như tương lai của David de Gea đã chính thức được định đoạt sau tuyên bố của Chủ tịch Real Madrid, ông Florentino Perez.

Real Madrid suýt chút nữa đã có được chữ ký của David de Gea mùa Hè 2015 nếu như không có sự cố giấy tờ pháp lý vào phút chót. Tới thời điểm này, nhiều nguồn tin cho hay, Kền kền trắng vẫn chưa từ bỏ việc chiêu mộ thủ thành người Tây Ban Nha.

nong-real-chinh-thuc-dua-ra-phan-quyet-ve-tuong-lai-cua-de-gea-1

 Real ngừng theo đuổi De Gea.

Tuy nhiên, trong buổi họp báo sau sự kiện tái đắc cử Chủ tịch Real Madrid, ‘ông trùm’ Florentino Perez vừa bất ngờ tuyên bố: “Chúng tôi chẳng còn nói về David de Gea. 2 năm trước thương vụ De Gea gặp vấn đề và mọi thứ đã ngừng tiến triển. Các cầu thủ Real Madrid rất yêu quý Keylor Navas và cả HLV cũng vậy. Tất nhiên, tôi rất thích Keylor Navas.”

nong-real-chinh-thuc-dua-ra-phan-quyet-ve-tuong-lai-cua-de-gea-2

Phát biểu của Florentino Perez như một lời khẳng định rằng, Real Madrid không còn hứng thú trong việc theo đuổi David de Gea. Ngược lại, thủ thành Tây Ban Nha cũng đang tỏ ra khá hạnh phúc dưới triều đại HLV Jose Mourinho.

nong-real-chinh-thuc-dua-ra-phan-quyet-ve-tuong-lai-cua-de-gea-3

Cũng trong buổi họp báo này, Florentino Perez cũng thừa nhận: “Mbappe là một tài năng. Cậu ấy sẽ sớm trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất. Donnarumma là người kế thừa Buffon. Tất nhiên, Real Madrid đang theo dõi 2 cầu thủ này nhưng tôi sẽ không tiết lộ chúng tôi sẽ làm gì với họ.”

Theo Thể thao Việt Nam