NÓNG: Real và M.U chốt giá xong vụ David de Gea

– Rốt cuộc thì thương vụ tốn nhiều giấy mực của báo chí trong hè này gần như sắp kết thúc, khi các nguồn tin ở Tây Ban Nha đều đã xác nhận việc cả M.U và Real đạt được thỏa thuận.

1a

Real và M.U chốt giá xong vụ David de Gea.

Theo các tin tức từ cả ba tờ báo uy tín của báo chí Tây Ban Nha là AS, Marca và El Confidencal, Real Madrid và Manchester United đã đạt được thỏa thuận cho thương vụ David De Gea. Mức phí mà cả ba tờ báo này đưa ra cho thủ thành 24 tuổi người Tây Ban Nha là rơi vào khoảng từ 30-35 triệu euro. Con số này thấp hơn con số mà người ta đã phỏng đoán trước đó, là 40 triệu euro.

Tuy nhiên, cũng theo nhà báo uy tín Guillem Balague thì vấn đề ở đây là Real Madrid đang muốn bán Keylor Navas theo chiều ngược lại cho đội chủ sân Old Trafford. Như vậy, nhiều khả năng David de Gea sẽ phải chờ đến khi tương lai của Keylor Navas được quyết định. Hoặc là đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha đưa Navas trở thành một phần trong thương vụ De Gea, hai là họ phải chờ xem các đối tác khác có muốn mua cựu cầu thủ của Levante hay không.

Cách đây một thời gian ngắn, đã có tin cho thấy thương vụ David de Gea đã đổ bể, tuy nhiên, với quyết tâm của chủ tịch Florentino Perez, thương vụ De gea xem chừng đã hoàn tất.