Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Nóng !! Sự thật chưa từng được biết tới sau cú “thiết đầu công” của Zidane

Tròn 10 năm sau chiếc thẻ đỏ ở trận chung kết WC 2006 của Zinedine Zidane. Hậu vệ Marco Materazzi bật mí những lời nói của anh khiến huyền thoại người Pháp không giữ được bình tĩnh nên dùng đầu húc vào ngực anh.

Tại buổi phỏng vấn mới đây trên trang báo uy tín L’Equipe (Pháp), Marco Materazzi tiết lộ: “Từ sau chung kết World Cup 2006, tôi nhận được rất nhiều đề nghị trả lời phỏng vấn về vụ liên quan đến thẻ đỏ của Zinedine Zidane. Tôi quyết định xuất bản cuốn sách có nội dung liên quan đến sự kiện này, bởi mọi người hỏi tôi đã nói gì khiến anh ấy nổi nóng như vậy”.

zidane matterazzi

Trong chung kết World Cup 2006 diễn ra trên sân Olympiastadion, thành phố Berlin (Đức), Zinedine Zidane bị truất quyền thi đấu sau cú húc đầu vào ngực Materazzi ở phút 110 của hiệp phụ thứ hai. Sau đó, đội tuyển Pháp của Zidane thua 3-5 trong loạt sút luân lưu 11 m.

10 năm sau, Materazzi khẳng định không đáng bị nhận cú “thiết đầu công” của Zidane ở trận chung kết: “Những lời nói của tôi thật ngu xuẩn, nhưng không đáng phải nhận cú húc đầu vào ngực từ Zidane. Những người hàng xóm của tôi ở Rome, Naples, Turin, Milan đã nghe những chuyện rất nghiêm trọng bị đẩy đi quá xa. Thực ra, tôi chỉ nói về chị gái của Zidane như những gì đọc trên báo. Mẹ mất khi tôi vẫn còn là đứa trẻ, nên tôi không bao giờ có ý định sỉ nhục mẹ của Zidane”, hậu vệ người Italy cho hay.

Ngoài ra, nhà vô địch thế giới 2006 thắc mắc không biết tại sao câu chuyện cú húc đầu của Zidane vào ngực anh lại được quan tâm ở mức độ lớn đến như vậy. Tuy nhiên, Materazzi cho biết không để ý nhiều đến vụ việc này, thay vào đó là hai bàn thắng ở vòng chung kết bóng đá thế giới cách đây 10 năm cho Italy mới là kỷ niệm mà anh không thể quên.

Theo Zing