Nóng: Tài Em, Như Thành cùng dàn sao châu Á sẽ đối đầu các huyền thoại Tây Ban Nha tại Kuala Lumpur

Hai cựu danh thủ của bóng đá Việt Nam sẽ tham dự một trận đấu giao hữu với các huyền thoại của Real Madrid gồm Fernando Hierro và Fernando Morientes.

Trận đấu giao hữu giữa hai đội huyền thoại Đông Nam Á và huyền thoại La Liga sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 14h đến 17h ngày 28/4 trên sân vận động Shah Alam ở Selangor, Malaysia.

Hai danh thủ Việt Nam vinh dự góp mặt trong đội hình này là cựu trung vệ Vũ Như Thành và tiền vệ trung tâm Phan Văn Tài Em. Số áo của Như Thành là 5, của Tài Em là 21.

anh13

Đội hình huyền thoại La Liga gồm nhiều cái tên từng chơi bóng trong màu áo Real Madrid như cựu đội trưởng Fernando Hierro, cựu tiền đạo Fernando Morientes, cựu trung vệ Fernando Sanz và cựu thủ môn Cesar Sanchez; cùng cựu tiền vệ Gaizka Mendieta của Valencia.

Tuy nhiên, đội hình ngôi sao La Liga chỉ có 9 cầu thủ nên nhiều khả năng ban tổ chức sẽ “viện trợ” một số danh thủ khác trong khu vực châu Á. Theo chia sẻ của Như Thành, cựu danh thủ Hàn Quốc Park Ji-sung có thể sẽ góp mặt.

trung-ve-vu-nhu-thanh-do-la-loi-cua-duy-manh-1

Phía đội hình huyền thoại Đông Nam Á được dẫn dắt bởi HLV kỳ cựu người Malaysia ông Zainal Abidin Hassan. Người gác đền là cựu thủ môn Chanthakhad Sianphongsay từng chơi cho tuyển Lào. Một vài huyền thoại bóng đá Malaysia như cựu danh thủ Rajagobal Krishnasamy.

Đây là lần đầu tiên một trận đấu giữa các huyền thoại bóng đá Đông Nam Á với huyền thoại La Liga được tổ chức. Ở lần tham dự này, Phan Văn Tài Em mang số áo 22, còn Vũ Như Thành mặc áo số 5.

diem-lai-hanh-trinh-dt-viet-nam-tai-vck-asian-cup-2007-30-15112017100604

Hoạt động này được khởi xướng bởi Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC), kết hợp với chương trình World Football Summit Asia được tổ chức tại thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia vào hai ngày 29 và 30/4.

Theo Zing