Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Nóng: Vụ Pogba sang M.U lại có biến

Tương lai của tiền vệ Paul Pogba vẫn đang là dấu hỏi lớn, đặc biệt sau màn phát biểu của GĐĐH Juventus, Giuseppe Marotta ngày hôm qua.

Pogba vẫn chưa đưa ra quyết định về tương lai. Ảnh: Internet. 

Cụ thể, Marotta khẳng định Juve vẫn chưa nhận được bất kì lời đề nghị hỏi mua nào của Manchester United về trường hợp của Pogba.

Trước đó, nhiều nguồn tin cho biết Quỷ đỏ sẵn sàng tái hợp người cũ tại Old Trafford với giá chuyển nhượng kỉ lục 120 triệu euro.

Mặt khác, người đại diện Mino Raiola của Pogba cũng khẳng định thân chủ mình chưa vội vàng rời khỏi Italia vào lúc này. Đồng thời, Juve cũng đang chuẩn bị sẵn một bản hợp đồng mới đầy hấp dẫn.

Hiện Pogba vẫn đang trong giai đoạn nghỉ ngơi hồi phục thể lực. Báo giới Anh đã chộp được khoảnh khắc tiền vệ này xuất hiện tại Los Angeles và Miami bên cạnh tiền đạo của Everton, Romelu Lukaku.

Trong một diễn biến khác, Bà đầm già đã chính thức mượn thành công trung vệ Mehdi Benatia từ Bayern Munich trong 1 năm. Trước đó, Juve cũng kịp đem về cho mình 2 tân binh chất lượng Dani Alves và Miralem Pjanic.

Thậm chí, BLĐ Juve còn tính gây sốc trên TTCN khi đạt thoả thuận cá nhân với tiền đạo Gonzalo Higuain của Napoli. Hiện đôi bên đang trong quá trình thương thảo về giá chuyển nhượng.

Theo bongda.com.vn