Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Nữ cầu thủ đau xót khi bị ép lột đồ trước mặt lãnh đạo vì lý do không tưởng

(Kenhthethao) - Bị nghi ngờ về giới tính thật, nữ cầu thủ người Châu Phi đã phải chịu sự xúc phạm vô cùng lớn.

Cầu thủ nữ Anonma đã cùng các đồng đội trong đội tuyển bóng đá Guinea Xích Đạo từng xuất sắc giành chức vô địch đầu tiên tại giải Vô địch Bóng đá nữ châu Phi. Với sự tỏa  sáng xuất sắc, cô chính là người ghi bàn thắng quyết định ấn định tỷ số 2-1 trước đội tuyển Nam Phi.

image-thumb-ndt1421372263

Mọi sự chú ý và nể phục cũng như hâm mộ hướng về cô. Tuy nhiên,  khoảnh khắc tỏa sáng huy hoàng của Anonma đáng tiếc lại không kéo dài, khi những câu hỏi về giới tính của cô đột ngột nảy ra. Số là do ngoại hình có phần nam tính của mình khiến khán giả nghi ngờ.

kr-sylvia-arnold-genoveva-anonma

Cô buồn bã chia sẻ: “Họ yêu cầu tôi cởi bỏ toàn bộ quần áo trước mặt các quan chức của Liên đoàn bóng đá châu Phi (CAF) và đội tuyển Guinea Xích đạo. Tôi đã rất buồn, tinh thần của tôi suy sụp, và tôi chỉ biết khóc. Đó là một sự sỉ nhục, nhưng dần dần thời gian cũng làm tôi quên nó đi”.

sp-vanessa-martini-genoveva-anonma

Nữ cầu thủ đã đạt danh hiệu Cầu thủ của năm tại châu Phi năm 2012 từng rất đau đớn và phẫn nộ khi nói về việc CAF quyết định sử dụng phương pháp có tính xúc phạm nhất để để xác định giới tính của cô. Điều đó đã khiến cô đau khổ suốt một thời gian dài.