Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Nữ kình ngư “đến ngày” khiến cả nhà thi đấu sững sờ trước vật thể lạ nổi lềnh phềnh trên mặt nước

(Kenhthethao) - Từ lâu, ngày "đèn đỏ" đã trở thành một nỗi "ám ảnh kinh hoàng" đối với phái yếu, đặc biệt là đối với những người phải hoạt động thường xuyên trong môi trường ẩm ướt như các nữ vận động viên bơi lội. Mới đây, một nữ kình ngư người Tuvalu (quần đảo phía Nam Thái Bình Dương) đã khiến cho khán giả "mắt chữ A mồm chữ O" khi chứng kiến vật thể lạ nổi "lềnh phềnh" trên mặt hồ bơi trong một cuộc thi.

beboi

Đối với phái nữ, chuỗi ngày “đến tháng” thật sự đã trở thành “nỗi ám ảnh kinh hoàng”, khi mà những phiền toái như đau bụng, đau lưng, mụn mọc khắp cơ thể luôn “hành hạ” họ. Đặc biệt là đối với các vận động viên bơi lội – những nàng kình ngư thường xuyên phải hoạt động trong môi trường ẩm ướt như ở hồ bơi, phải tham gia thi đấu thường xuyên lại càng khó khăn hơn. Nỗi niềm khó nói này gây ảnh hưởng ít nhiều đến phong độ thi đấu. Bên cạnh đó, nó đã trở thành chủ đề cấm kỵ khiến các nữ vận động viên của chúng ta không thể chia sẻ với giới báo chí cũng như người hâm mộ, nếu chẳng may họ không thi đấu tốt.

Gần đây, thông tin về việc nữ kình ngư người Trung Quốc Viên Tuệ cũng gặp phải những rắc rối từ “ngày đèn đỏ” gây ra khiến cho cô không có phong độ thi đấu tốt cũng đã phần nào chứng minh, những khó khăn đối với các nữ vận động viên bơi lội là có thật.

9

Phó Viên Tuệ – Nữ kình ngư “đáng yêu” vì sự ngô nghê đang gây sốt tại Olympic Rio

“Cơn ác mộng” mang tên “ngày đèn đỏ” đó đã không may xảy ra với nữ vận động viên bơi lội người Tuvalu (quần đảo Ellice – Nam Thái Bình Dương), Dijic Vivila, khi cô đang tham gia nội dung thi đấu 25m nữ trong một cuộc thi bơi lội đã thu hút rất nhiều vận động viên tham gia. Trước khi bước vào phần thi của mình, cô cho biết sức khỏe ngày hôm nay không được tốt, nhưng sẽ cố gắng hết mình để giành chiến thắng.

maxresdefault

Thế nhưng, trái với những mong muốn và kỳ vọng để giành được ngôi vị đứng đầu, một cảnh tượng không mong muốn đã diễn ra đối với cô. Ngay sau phần thi của Vivila đã xuất hiện một vật thể lạ ở làn bơi của nữ kình ngư này. Rất nhiều khán giả có mặt tại đó không khỏi ngỡ ngàng và sửng sốt vì cảnh tượng ghê người, họ cho rằng đây đích thị là “sản phẩm” của Dijic, khi cô nàng không may quạt chân quá mạnh trong lúc thi đấu.

Ngay sau khi lên khỏi hồ bơi, nữ kình ngư người Tuvalu ôm bụng, gập người lại vì quá đau đớn. Khi phóng viên đặt câu hỏi, cô chỉ có thể chia sẻ rằng: “Tôi đã không bơi tốt lần này vì hôm nay là ngày bắt đầu chu kỳ kinh nguyệt của tôi, điều đó khiến tôi cảm thấy có lỗi với đồng đội, HLV và đặc biệt là khán giả. Tôi đã cố gắng hết sức nhưng vì quá mệt nên bài thi lần này của tôi chưa thực sự đủ tốt.”

 La La