Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

[EURO 2016] Nữ nhân viên Euro lột xác thành hotgirl khi sắp được Ronaldo đưa lên giường hưởng lạc

(Kenhthethao) - Nhờ cái liếc mắt của ngôi sao số 1 Bồ Đào Nha, từ cô tiếp viên hàng không đã trở thành 1 hot girl nhanh chóng mặt.

Cô nàng Celine Fischer bỗng trở thành nhân vật gây sốt sau trận hòa 1-1 vừa qua giữa Bồ Đào Nha và Iceland. Thú vị ở chỗ, Celine “lột xác” hóa “hot girl” là nhờ cái liếc mắt đưa tình của CR7.

fisher-3w

Với ai chứ với ngôi sao nổi tiếng đa tình như Ronaldo, anh chẳng bao giờ bỏ lỡ cơ hội tiếp cận những người đẹp. Thế mới có chuyện trong khi cùng đồng đội bước ra sân để bắt đầu trận gặp Iceland, CR7 vẫn cố ngoái cổ quay về chỗ Celine Fischer, người mặc trang phục của nhà tài trợ Turkish Airlines, đang đứng. Thậm chí, theo lời bộc bạch từ Celine, cô có cảm giác khuôn mặt mình như nóng bừng lên khi ấy. “Đó thực sự là một cảm giác rất khó diễn tả. Thú thực là tôi chẳng thể ngờ mình lại được Ronaldo chú ý đến vậy”, Celine chia sẻ trong cuộc trả lời phỏng vấn trên tờ Le Parisien.

9

Bỗng chốc, Celine trở thành cái tên “hot”. Đặc biệt, lượng người truy cập vào tài khoản cá nhân của người đẹp này trên hai trang mạng xã hội Facebook và Twitter tăng lên đột biến. Cũng theo tờ báo Le Paris Parisien cô nàng sinh ra và lớn lên tại Paris năm nay 28 tuổi có chiều cao đáng mơ ước 180cm cùng 3 vòng đo chuẩn: 85-61-95.

fisher

Như một sự sắp đặt ngẫu nhiên, Celine đã tiếp tục được Turkish Airlines chọn làm nhiệm vụ trong trận đấu giữa Hungary và Bồ Đào Nha ngày 22/6 tới. Chẳng hiểu trong lần tái ngộ tới đây giữa CR7 và Celine, ngôi sao người Bồ Đào Nha sẽ áp dụng chiến thuật gì để áp sát bóng hồng đầy quyến rũ này.

8

7

6

4

3

5

2