Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Nữ nhân viên Massage U40 lừa cầu thủ nổi tiếng “lên giường” và cái kết không thể cay đắng hơn

(Kenhthethao) - Nữ nhân viên massage của đội Lenzburg đã dụ dỗ cầu thủ “mây mưa” ngay trong phòng thay đồ nhưng đen đủi thay, màn "ân ái" này đã bị quay lén và được lan truyền ngay sau đó.

 Theo nhật báo Lenzburg (Thụy Sĩ), một nhân viên massage của đội Lenzburg (đã được giấu tên) đã tạo ra scandal tình dục cùng các cầu thủ. Đây được coi là bê bối sex chấn động, đáng xấu hổ từ trước tới nay trong giới túc cầu của đất nước này.

1436813141-zgjrlenzburg_fc_awbc

Theo nhiều nguồn tin, để ăn mừng chiến thắng của đội Lenźburg, nhân viên massage đã 40 tuổi thực hiện hành vi khiêu dâm trước khi quan hệ với cầu thủ ngay trong phòng thay đồ của CLB. Choáng váng hơn, hành vi đáng xấu hổ này lại diễn ra ngay trước mắt rất nhiều cầu thủ khác của CLB Lenzburg.

n-wide-16x9

Đương nhiên, những loạt cảnh “vui vẻ” này đã được ghi hình và đoạn video ghi lại cảnh “mây mưa” đã được các cầu thủ lan truyền trong nội bộ đội bóng Lenzburg. Rồi cũng đến tai mắt của ông chủ tịch của CLB, Ulrich Bruder cũng  nhận được đoạn video này. Quá tức giận, ông đã ký quyết định đuổi việc nhân viên massage kia, trong khi đó không hề kỉ luật cầu thủ của mình. Tuyên bố trước báo giới, ông nói: “BLĐ đội bóng đã quyết định đuổi việc cô ta. Nhưng chúng tôi không thể sa thải nửa đội bóng.

38c23e9244ec10c39efdad24edc4cad615b7083398195ad254e90c5704f05fe1

Ngay sau khi mất việc, nữ nhân viên massage này cũng xuất hiện trước báo giới để “kêu oan” và cho rằng mình chỉ là con tốt thí của đội bóng. Bên cạnh đó, cô còn tiết lộ đã tạo nên nhiều scandal “hấp dẫn” hơn thế rất nhiều ở CLB Lenzburg. Chưa rõ ai đúng, ai sai nhưng việc một nữ nhân viên massage đã 40 tuổi mà vẫn đồng tình quan hệ tình dục cùng những cầu thủ kém mình cả chục tuổi thì có vẻ như bị đuổi việc vẫn còn là nhẹ, đối với trường hợp này.