Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Nữ VĐV bơi lội Hàn Quốc bị nam đồng nghiệp giở trò “bỉ ổi” trong phòng thay đồ

(Kenhthethao) - Đây được coi là một hành động không thể chấp nhận nổi và kéo theo nó là những hệ lụy về sau.

Theo đó, những ngày qua làng thể thao Hàn Quốc xôn xao bởi một tin tức gây sốc, 2 nam VĐV đã đặt máy quay lén các VĐV bơi lội nữ ngay trong phòng thay đồ của họ. Bê bối này lớn đến mức ông Ahn Jong Taek, lãnh đạo đội tuyển bơi Hàn Quốc phải từ chức do sức ép của dư luận.

London 2012 - day 13

Sau khi vụ việc xảy đến và bị phát hiện, cảnh sát Hàn Quốc đã triệu tập 2 nam VĐV để điều tra về vụ quay lén. Một VĐV nhận tội đặt máy quay trong phòng thay đồ nữ thuộc trung tâm huấn luyện ở Jincheon, rồi gỡ bỏ nó sau khi quay xong. VĐV còn lại là người đã sang Brazil thi đấu ở Olympic vừa qua và không đồng tình với bất cứ cáo buộc nào.

Ian+Crocker+Olympic+Team+Trials+Swimming+Day+H-mit282mN8l

Trong tình cảnh đó, ông Ahn cho hay: ” “Với tư cách người lãnh đạo, tôi cảm thấy có trách nhiệm sâu sắc trước sự cố đáng xấu hổ này. Hy vọng sự thật sẽ sớm được làm sáng tỏ”.

Từ vị trí một HLV trong ĐT bơi lội vào năm 2008, ông Ahn đã trở thành lãnh đạo vào năm 2012 và liên tục được ghi nhận bằng các đóng góp của mình cho ĐT bơi lội Hàn Quốc.

South Korea swimming

Hiện tại, mọi việc vẫn đang ở trong vòng bí mật, người ta từ chối tiết lộ tên của kẻ biến thái và những VĐV bị quay lén và xem xét kĩ lưỡng các đoạn quay đang được lưu trữ ở đây. Việc thăm dò xem nó đã bị tung lên mạng hay chưa được tiến hành gấp rút.

c5IThfPJ

Sau khi vụ việc này vỡ lỡ, lãnh đạo ĐT bơi lội cũng đã đưa chuyên gia đến để rà soát xem có sót máy quay lén hay bất cứ thiết bị nào ảnh hưởng đến hình ảnh các VĐV hay không nhưng không hề có bất cứ một thứ gì.

Chang Chang