Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Nữ y tá nghiện tình dục của Chelsea từng “buông thả” như thế nào trong thời gian “phục vụ” các cầu thủ trong đội?

(Kenhthethao) - Eva Carneiro là một trong những nữ y tá đầu tiên tại Premier League và cô nhanh chóng trở nên nổi tiếng khi xuất hiện trên chương trình “Match of the Day”. Tuy nhiên, có lẽ không nhiều người biết rằng Eva Carneiro từng có thời gian buông thả đến thế nào khi làm việc tại Chelsea.

nu-y-ta-nghien-tinh-duc-cua-chelsea-tung-buong-tha-nhu-the-nao-trong-thoi-gian-phuc-vu-cac-cau-thu-trong-doi-

Eva Carneiro là cựu y tá của CLB Chelsea từng dính vụ lùm xùm với HLV Mourinho sau sự cố ở vòng 1 Premier League mùa giải trước. Vụ lùm xùm này đã trở thành đề tài nóng bỏng của giới truyền thông tại Anh và khiến Eva Carneiro trở thành tâm điểm khai thác của báo giới xứ sở sương mù. Những câu chuyện bên lề từ học vấn cho tới các bí mật riêng tư của nữ y tá xinh đẹp đã nhanh chóng được các tờ báo tại Anh “khai quật”.

nu-y-ta-nghien-tinh-duc-cua-chelsea-tung-buong-tha-nhu-the-nao-trong-thoi-gian-phuc-vu-cac-cau-thu-trong-doi-4

Thông tin đáng chú ý nhất mà báo chí khai thác được về Eva Carneiro chính là những điều mà bạn trai cũ Rupert Patterson-Ward của cô tiết lộ với tờ The Sun. Rupert Patterson-Ward cho hay Eva Carneiro là một người đàn bà dạn dĩ và khá tàn nhẫn.

nu-y-ta-nghien-tinh-duc-cua-chelsea-tung-buong-tha-nhu-the-nao-trong-thoi-gian-phuc-vu-cac-cau-thu-trong-doi-1

Theo những lời kể của Rupert thì lần đầu anh chàng này gặp gỡ cựu y tá của Chelsea vào năm 2011. Sau đó, Eva đã tìm tới gõ cửa phòng của anh. Sau một cái nháy mắt, Eva nói rằng với Rupert bằng giọng tha thiết “Em cần anh” trước khi lao vào anh chàng này.

Tuy nhiên, thông tin sốc nhất mà Rupert tiết lộ với The Sun chính là việc Eva Carneiro đã ngủ với một cầu thủ Chelsea trong thời gian làm việc tại CLB này. Đồng thời, theo lời kể của Rupert thì Eva Carneiro là là một người nghiện tình dục:

“Eva là người đã phá huỷ hoại đời tôi. Cô ta từng kể rằng đã quan hệ tình dục với một cầu thủ trong đội hình Chelsea. Và điều này khiến tôi cảm thấy vô cùng thất vọng. Tôi không thể tin đó là sự thật. Khỉ những thế, cô ta luôn tự hào về bản thân và tự cho mình là người nổi tiếng. Eva luôn thích gây sự chú ý.

Dù không có nhiều người biết nhưng sự thật là Eva còn rất nghiện tình dục. Cô ta rất tàn bạo và muốn làm bất cứ điều gì mình muốn…”

nu-y-ta-nghien-tinh-duc-cua-chelsea-tung-buong-tha-nhu-the-nao-trong-thoi-gian-phuc-vu-cac-cau-thu-trong-doi-3

Mối quan hệ giữa Rupert Patterson-Ward và Eva Carneiro bắt đầu từ năm 2011 và hai người đã “đường ai nấy đi” vào năm 2013. Rupert chia sẻ rằng những tháng ngày ở bên Eva Carneiro thực sự là một cơn ác mộng với anh.

Rupert Patterson-Ward bắt đầu có quan hệ tình cảm với nữ bác sĩ Eva Carneiro từ năm 2011 và hai người chia tay vào năm 2013. Người đàn ông này chia sẻ rằng những ngày tháng ở bên Eva Carneiro thực sự là cơn ác mộng.