Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Nữ y tá nghiện tình dục từng “chăm bẵm” chính Mourinho trước khi bị sa thải

Nữ y tá Eva Carneiro, người từng bị Mourinho sa thải, đã ra tay cứu chữa “người đặc biệt” trong chuyến du đấu của Chelsea ở Mỹ 2013.

Câu chuyện là một phần trong tự truyện “Jose Mourinho” của nhà báo thể thao nổi tiếng nước Anh Rob Beasley. Nhắc đến Eva Carneiro, người ta nhớ ngay đến nữ y tá xinh đẹp từng khiến Mourinho phải tức giận rồi lao đao vì hầu tòa do xúc phạm cô khi cả hai cùng làm việc Chelsea năm 2015.

choang-voi-man-dap-tra-cua-mourinho-khien-nhung-ke-chi-trich-m-u-phai-cam-nin-3

Tuy nhiên, có một kỷ niệm ít ai biết đến đó là Carneiro dã từng trực tiếp cứu chữa, chăm sóc cho “người đặc biệt” trong một lần ông bị ngất xỉu. Nhà báo Beasley kể lại trong chuyến du đấu của Chelsea tại Mỹ năm 2013, ông gặp Mourinho ngất xỉu nằm úp mặt xuống sàn nhà, bất động. Lúc đó, Eva Carneiro cũng có mặt và cả ông Gary Staker, người phụ trách liên lạc của Chelsea. Beasley phủ phục xuống nền nhà và hỏi: “Chuyện gì xảy ra vậy?” Carneiro và Staker cũng vô cùng lo lắng. Nhưng sau đó Mourinho trả lời: “Không, không sao, không có chuyện gì. Tôi ổn”.

nu-y-ta-nghien-tinh-duc-cua-chelsea-tung-buong-tha-nhu-the-nao-trong-thoi-gian-phuc-vu-cac-cau-thu-trong-doi-1

“Trông ông ấy không ổn. Nhưng bên cạnh ông đã có cô bác sĩ. Lát sau, tôi đã không cần phải lên gặp ông ấy, vì chính Mourinho đã xuống dưới nhà. Ông tìm tôi. Mỉm cười, nhưng có một chút ngượng ngùng và xấu hổ” – Beasley viết trong tự truyện.

collage_0

Mourinho giải thích do phản ứng của thuốc chữa trị đau lưng và thuốc đau họng khi uống cùng lúc khiến ông bị choáng. May mà bác sĩ Carneiro đã có mặt kịp thời nếu không ông không thể hồi phục nhanh đến vậy.

635748194178174445

Việc Mourinho “ghẻ lạnh” với Carneiro bắt nguồn từ trận hòa 2-2 của Chelsea với Swansea vào tháng 8-2015. Khi đó, Mourinho đã đổ trách nhiệm lên nữ bác sĩ Eva Carneiro vì việc đội ngũ y tế đưa Eden Hazard ra ngoài sân để chữa trị là hết sức thiệt thòi cho đội bóng.

nu-y-ta-nghien-tinh-duc-cua-chelsea-tung-buong-tha-nhu-the-nao-trong-thoi-gian-phuc-vu-cac-cau-thu-trong-doi-

Chưa dừng lại ở đó, “người đặc biệt” còn tuyên bố gạch tên Carneiro khỏi các trận đấu của Chelsea, buộc Carneiro phải xin thôi việc. Không chấp nhận các hành động của Mourinho, nữ bác sĩ đã đâm đơn kiện lên tòa án, yêu cầu ông Mourinho xin lỗi công khai. Cho đến tháng 6 năm nay, sau khi chấp nhận một thỏa thuận bí mật, Carneiro đã “buông tha” cho HLV Mourinho.

Theo NLD