Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Nửa đêm ngồi gọt khoai, Nguyễn Tiến Minh bị bạn gái “trách móc” vì thiếu kỹ thuật

(Kenhthethao) - Cặp uyên ương của làng cầu lông, Tiến Minh - Vũ Thị Trang lại khiến fan phì cười với sự đáng yêu "phát hờn".

20160821-085028-tien_minh_660x347

Đối với Vũ Thị Trang , Tiến Minh vừa là người thầy, người bạn và là người yêu. Được biết, ban đầu Tiến Minh chỉ coi Trang như một cô em gái. Tay vợt kỳ cựu chuyên nghiệp luôn tỏ ra lạnh lùng, lãnh đạm với những vấn đề tình cảm. Còn Trang thì luôn coi đàn anh như một thần tượng trong vấn đề chuyên môn và giữa họ luôn có khoảng cách nhất định.

nguyen-tien-minh-2

Thế rồi, qua nhiều buổi tập và mỗi giải đấu mà họ cùng song hành đặc biệt, tình cảm cứ thế lớn dần theo thời gian. Họ yêu nhau lúc nào chẳng hay, Tiến Minh và Trang đã từng yêu nhưng không hề để lộ ra bên ngoài khoảng 2 năm, tuy nhiên sau đó họ đã không thể giấu mãi được.

Minh1

Còn nhớ trong kỳ Olympic Rio 2016 tại Brazil, Tiến Minh và Vũ Thị Trang luôn sát cánh bên nhau, hướng dẫn và động viên khi nửa kia của mình thi đấu. Những hình ảnh đáng yêu đó đã khiến các fan phải phì cười vì hai tay vợt hàng đầu Việt Nam dễ thương quá. Tất cả đều mong chờ vào một đám cưới của cặp trai tài, gái sắc trong một ngày gần nhất.

vu-thi-trang_n
Mới đây, tay vợt Vũ Thị Trang đăng trên trang cá nhân bức hình Vũ Tiến Minh ngồi gọt khoai, thời điểm đó cũng đã khá khuya. Cô nàng còn khen khéo sự chăm sóc đặc biệt của người yêu dành cho mình rồi còn trách “yêu” Tiến Minh gọt khoai có vẻ không ổn.

15226384_1523761494307276_1184959954_n

Tiến Minh thường xuất hiện khá lạnh lùng tuy nhiên hình ảnh anh chàng tình cảm và “hiền khô” như thế này thì quả thực hiếm hoi, có lẽ chỉ khi bên gia đình và cô người yêu xinh đẹp, các fan sẽ thấy một Tiến Minh rất khác khi thi đấu.

>>>Khởi nghiệp với 2 bộ quần áo, Công Vinh khiến fan trầm trồ với những nỗ lực ấn tượng