Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Nuôi con thiếu trách nhiệm, Ronaldo khiến fan bực mình vì điều kinh khủng này

(Kenhthethao) - Là ngôi sao kiếm tiền giỏi nhất giới túc cầu, hiếu thảo với mẹ và yêu chiều con trai. Song điều đó không đồng nghĩa với việc Ronaldo sẽ trở thành một người cha chu đáo.

Lo cho con trai đầy đủ từ cái ăn, cái mặc cho tới học hành nhưng Ronaldo lại quên mất những điều nhỏ nhặt nhất khi chăm sóc con cái.

2016-02-26-20_00_42-Cristiano-Ronaldo-@cristiano-•-fotos-e-vídeos-do-Instagram-e1456516930813

Thiếu vắng bàn tay chăm sóc của mẹ từ khi mới lọt lòng, thậm chí Junior còn chẳng được nhìn thấy mặt mẹ. Từ nhỏ tới lớn, bên cậu bé chỉ có bà và ông bố nổi tiếng Ronaldo, đôi khi là “mẹ kế hụt” Irina chăm sóc, mặc dù sống trong nhung lụa nhưng quả thực cậu bé vẫn không được sống trong đầy đủ tình cảm và sự chân thành của tình mẫu tử.

33BEC7E200000578-0-image-a-7_1462202754093

Dù chẳng để con thiếu cái gì, đưa cậu nhóc đi chơi khắp nơi nhưng chuyện vệ sinh cá nhân cho quý tử thì Ronaldo lại khá lười.

hqdefault

Sắp bước sang tuổi thứ 6, nhưng Junior vẫn khá còi cọc, gầy gò, hơn nữa hàm răng của cậu nhóc chưa bao giờ hết sún. Có vẻ như Ronaldo cũng chẳng bận tâm lắm về điều này. Nhưng xem ra đây cũng là một điểm trừ trong việc chăm sóc con trai của Ronaldo, dường như siêu sao người Bồ lại quan tâm và chăm sóc những người tình bốc lửa của mình nhiều hơn.

Ronaldo_kid_3-300x300

Chỉ có duy nhất thời điểm cậu bé khoảng 2 tuổi còn có vẻ mập mạp mũm mĩm. Tuy nhiên kể từ thời điểm đó cho đến hiện tại Junior cứ gầy gò, da sạm đi như vậy, còn hàm răng của cậu bé chẳng có chuyển biến tích cực nào. Các fan nhận ra, người ngoài nhìn ra, ấy vậy mà Ronaldo vẫn không hề hay biết mình đang chăm con rất thiếu chu đáo.

Ronaldo_kid_2

Rất nhiều người từng so sánh nhóc Junior với cậu quý tử Thiago nhà Messi để thấy được sự khác nhau trong cách chăm con của hai siêu sao hàng đầu thế giới. Và đương nhiên ai cũng phải trầm trồ trước sự “mát tay” của Messi khi con trai anh bụ bẫm, dễ thương khác hẳn vẻ ốm yếu gầy guộc của Junior nhà Ronaldo.

ro6

collageđ