Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Nuôi mộng lật đổ, Bale vẫn sợ Ronaldo như thế này đây

(Kenhthethao) – Gareth Bale đã có màn trình diễn ấn tượng cho đến lúc này của EURO 2016, tuy vậy anh vẫn khá kiệm lời khi nói về Ronaldo và đội tuyển Bồ Đào Nha. Phải chăng cái bóng của một Ronaldo tại Real Madrid quá lớn khiến cho Bale phải e dè ?

2 cái tên Ronaldo và Gareth Bale được nhắc đến nhiều nhất và nó đã thực sự mang đến sức nóng lan tỏa khi cả 2 đối đầu với nhau vào rạng sáng mai.

Có một điều đặc biệt là dù Bale có tỏa sáng thế nào chăng nữa nhưng anh vẫn luôn tỏ ra khiêm tốn và đôi phần nhường nhịn khi nhắc đến người đàn anh Ronaldo.

“Nó không phải là cuộc chiến giữa 2 cầu thủ. Mọi người đều biết thực sự là thế. Đây là trận đấu của 2 đội tuyển QG tại một vòng bán kết, giữa 11 người với 11 người. Tôi chắc đó sẽ là trận đấu rất hấp dẫn, kịch tính”.

tải xuống

Bên cạnh đó Bale cũng chẳng màng đến việc cạnh tranh QBV:“Tôi chưa bao giờ nghĩ về Quả bóng vàng. Nó không chỉ là một trận đấu mà hơn cả một mùa giải.

Đối với tôi, giúp đội bóng của mình là trên hết. Một giải thưởng cá nhân, nếu có, là phần sau cùng. Quan trọng hơn cả là đội bóng của tôi giành danh hiệu và chiến đấu cho những vinh quang. Đó là mục tiêu cao nhất”.

gar2-0936

Khi được hỏi về những cư xử kém hay của Ronaldo trên đất Pháp, Bale cũng trả lời hết sức khéo léo: “Tôi không bình luận về việc anh ấy cảm thấy thế nào hay cư xử ra sao. Tôi chắc anh có lý do cho những gì mình đã làm”.

GettyImages-544193804

Rõ ràng với đẳng cấp của mình Gareth Bale hoàn toàn có thể buông ra những lời lẽ mạnh mẽ hơn, thậm chí có thể thách thức Ronaldo, nhưng ngôi sao của xứ Wales đã chọn cho mình cách tiếp cận khéo léo trước cuộc đối đầu với Ronaldo. Sự thận trọng của Bale nói lên một điều, anh không e sợ khi cạnh tranh với Ronaldo nhưng luôn giành cho người đàn anh một tình cảm đặc biệt như khi cả 2 cùng khoác chung một màu áo Real Madrid.