Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Nuông chiều con gái quá đà, Beckham đã bị dư luận “ném đá” như thế nào?

(Kenhthethao) - Gia đình Beckham vẫn được nhiều người ngưỡng mộ bởi cách nuôi dạy con cái rất quy chuẩn, khuôn phép. Nhưng trước sự nuông chiều cô con gái út quá đà, cựu danh thủ cũng vấp phải không ít chỉ trích của dư luận.

Becks – Vic là một trong những cặp đôi quyền lực và giàu có nhất thế giới hiện nay. Là con gái độc nhất trong nhà nên cô công chúa nhỏ Harper luôn được bố mẹ và các anh trai cưng chiều hết mực. Beckham còn từng thú nhận với truyền thông là mình hoàn toàn “tắt điện” trước Harper. Vì vậy, khi đối diện với cô con gái cưng bé bỏng, ông bố nghiêm khắc này dường như không có chút quyền lực nào.

Harper-Beckham-Main

Harper được chăm sóc từ đầu tới chân, với đủ các mẫu thời trang khác nhau.

da16033-f11cb

Ngay từ khi còn bé, cô công chúa nhỏ cũng được học các môn múa ba lê, học cưỡi ngựa.

harperbeckham

harper-beckham-giadinhvietnam-1-0716

Năm Harper lên 4 tuổi, Daily Mail đã đăng tải bức hình cô bé xuất hiện cùng núm ti giả đang ngậm trong miệng. Hình ảnh này đã gây xôn xao dư luận. Nhiều người cho rằng ở độ tuổi đó của Harper, việc ngậm ti giả thực sự ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của cô bé.

nha-beckhambichi-trich-khide-be-harper-ngam-ti-gia_11170287

Chuyên gia về lĩnh vực nuôi dạy con và chăm sóc trẻ sơ sinh, Clare Byam-Cook thậm chí đã cho rằng: gia đình nhà Beckham đã gây nguy hiểm cho con gái vì quá chiều chuộng cô bé. Việc ngậm ti giả có thể ảnh hưởng đến răng và khả năng phát triển ngôn ngữ của trẻ.

00002ad2e-David_and_Harper

Chuyên gia này cũng nói thêm: “David và Victoria là những ông bố bà mẹ nổi tiếng vì thế dù muốn hay không Harper cũng nhận được nhiều sự chú ý từ phía công chúng. Họ vô tình trở thành hình mẫu để rất nhiều người noi theo vì thế, việc cho Harper dùng ti giả ở tuổi lên 4 thực sự sẽ ảnh hưởng đến nhận thức của công chúng”.

victoria-beckham-cho-con-dung-ti-gia

Đứng trước những chỉ trích của dư luận, Beckham tỏ ra rất giận dữ. Cựu danh thủ đã đáp trả lại trên trang Instagram của mình rằng: “Tại sao mọi người cảm thấy họ có quyền chỉ trích người khác về cách chăm sóc và nuôi dạy con cái của họ mà không biết chuyện gì đang xảy ra được nhỉ? Mọi người có biết rằng khi em bé của bạn đang cảm thấy không khỏe hoặc bị sốt, bạn sẽ làm tất cả mọi việc để bé có thể cảm thấy được quan tâm hơn?”.

Dù sao thì Beckham và Victoria cũng chỉ mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho con cái mà thôi.