Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ở lại Real, Ramos lỡ khoản thu nhập ‘khủng’ tại M.U

VIDEO: Pique, Ramos, Hummels… ai là hậu vệ xuất sắc nhất 2014/2015

Sau khi chủ tịch CLB Real Madrid ông Florentino Perez đích thân đáp chuyến bay sang Trung Quốc, Sergio Ramos đã bị thuyết phục và đồng ý ở lại sân Bernabeu. Ký vào bản hợp đồng mới, trung vệ người Tây Ban Nha được đảm bảo tương lai cho tới năm 2020 và mức lương mới là 9 triệu euro một mùa. Theo dự kiến, Sergio Ramos sẽ chính thức đặt bút ký gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Bernabeu trước ngày 23/8 tới đây.

Ramos từ chối mức lương ‘khủng’ tại Man Utd

Quyết định ở lại Real Madrid, điều này đồng nghĩa với việc Ramos từ chối lời mời hấp dẫn đến từ Man Utd. Theo tờ Marca, đội chủ sân Old Trafford đã thuyết phụ trung vệ 29 tuổi của Real với mức lương 12 triệu euro một mùa nhưng không thành công. Đây là số tiền rất lớn, nó nhiều hơn những gì anh đòi hỏi tại Real Madrid là 10 triệu euro một mùa.

Một trong những lý do chính khiến Ramos chấp nhận ở lại Bernabeu là tấm băng đội trưởng. Được biết, BLĐ Real Madrid quyết định trao băng thủ quân cho trung vệ này nếu như anh đồng ý gắn bó lâu dài với đội bóng.

Giữ chân được Sergio Ramos là một thành công lớn của Real Madrid. Anh sẽ ở lại và tiếp tục là một phần quan trọng trong việc giúp Kền Kền trắng chinh phục danh hiệu ở các giải quốc nội cũng như đấu trường châu Âu.

Ramos đã gia nhập Real Madrid vào năm 2005. Anh từng giành 1 cúp bạc Champions League,  3 danh hiệu La Liga cùng CLB thủ đô, cùng 2 chức vô địch EURO, 1 chức vô địch World Cup cùng ĐT Tây Ban Nha.