Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ông Hải “lơ” nếm trái đắng sau khi văng bậy

Sau hành động phản ứng quyết liệt với trọng tài trong trận gặp Quảng Nam hôm 10/7, ông Lê Thụy Hải đã phải nhận án phạt từ VFF.

Chiều 10/3, trong trận đấu giữa Thanh Hóa và Quảng Nam vòng 15 V-League, Giám đốc kỹ thuật Lê Thụy Hải đã phản ứng một cách gay gắt với tổ trọng tài khi họ không quyết định phạt Diao (Quảng Nam). Cụ thể, khi cầu thủ này đã dùng tay chơi bóng trước khi chuyền cho Thành Trung.

bd-than-qn-1-2-hlv-le-thuy-hai-that-vong-2-anh-qu-liem-1429718890328

HLV Lê Thụy Hải đã sử dụng những lời lẽ không đúng mực sau khi chứng kiến đội nhà phải chịu một bàn thua oan ức. VFF đã tiến hành đưa ra mức phạt 5 triệu đồng. Đồng thời truất quyền làm nhiệm vụ tại khu vực kỹ thuật 2 trận đối với HLV Lê Thụy Hải ngay sau khi ban tổ chức gửi trường hợp của ông về ban kỷ luật.

Tại phút thứ 86, cầu thủ Đinh Thanh Trung đã giúp Quảng Nam vươn lên dẫn trước một điểm, nâng tỷ số lên 4 – 3 sau khi nhận bóng từ từ Diao Sadio. Ngay sau đó, các cầu thủ xứ Thanh đã tỏ thái độ quyết liệt và phản ứng trước cách xử lý của trọng tài Hoàng Ngọc Hà vì cho rằng đã để lọt lỗi chạm tay vào bóng của Diao. Không những vậy, các cổ động viên Thanh Hóa đã dùng những lời lẽ nặng nề xúc phạm tổ trọng tài.

4c44fff463371d97fe739186d29cf14e_L

Ban trọng tài VFF đã tiến hành nhóm họp và xem xét lại tình huống nói trên trong chiều 11/7. Sau quá trình đối chiếu và kiểm tra kỹ lưỡng, trưởng ban trọng tài – ông Nguyễn Văn Mùi kết luận: “Đúng là Diao đã để bóng chạm tay. Tuy nhiên, đó là tình huống phản công nhanh của Quảng Nam khiến trọng tài chính Hoàng Ngọc Hà không có góc quan sát thuận lợi dẫn đến việc bỏ qua tình huống lỗi của cầu thủ Quảng Nam”.

Thông qua sự việc lần này, ông Nguyễn Văn Mùi mong muốn người hâm mộ hiểu rằng trọng tài cũng là con người và sẽ xảy ra những thiếu sót trong công việc.