Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ông Hải với FLC Thanh Hóa

Đầu mùa, FLC Thanh Hóa được đánh giá là ứng viên vô địch nhờ quỹ ngân sách “khủng” đầu tư cho đội bóng. Họ mua nhiều cầu thủ giỏi tới tuổi đi của SL Nghệ An, họ kéo nhiều tài năng của các CLB khác về. Ngay cả HLV có nhiều thành tích nhất và được xem là người chuyên săn chức vô địch cho B.Bình Dương là ông Lê Thụy Hải cũng được FLC Thanh Hóa trải thảm đỏ rước về.

Có binh tài, có tướng giỏi, rủng rỉnh về tiền bạc, lại là đội bóng có ông chủ rất thân với lãnh đạo VFF. Cũng là đội bóng có “sếp” đang hỗ trợ cho VPF nên FLC Thanh Hóa được xem như đội có thiên thời địa lợi và thuận đường trong việc chinh phục chức vô địch. Tuy nhiên qua 10 vòng đấu thì FLC Thanh Hóa lại thiếu nhân hòa.

Lê Thụy Hải

Để đi đến chức vô địch thì FLC Thanh Hóa cần phải có những trận đấu kiểu áp đảo đối thủ như HA.Gia Lai từng thắng như chẻ tre và luôn trên cơ đối thủ ở mùa 2003 hay B.Bình Dương mùa 2007. Hoặc ít ra phải là đội bóng có nhiều bạn như SL Nghệ An mùa 2001. Đằng này thì FLC Thanh Hóa thi đấu luôn gặp những khó khăn. Dàn cầu thủ xin ở các đội nhưng về đến Thanh Hóa lại chưa thể phát huy hết và cũng chưa có lối chơi mang bản sắc riêng kiểu ĐT Long An mùa 2005, 2006. Họ cũng không có bạn nếu không muốn nói là những phần ưu lẫn “ưu ái” mà FLC Thanh Hóa có được khiến họ càng thêm nhiều đối thủ lúc nào cũng muốn gồng lên đá.

Riêng với HLV Lê Thụy Hải được xem là người rất ứng biến giỏi và nhìn xa nhưng về với FLC Thanh Hóa thì ông Hải lại gặp nhiều khó khăn hơn hẳn thời ông làm ở B.Bình Dương. Ở FLC Thanh Hóa ông không bị cấp trên can thiệp nhưng con người ở B.Bình Dương dưới trướng ông chưa đủ chín và cũng chưa có kinh nghiệm ở cuộc đua đường dài.

Lại phải chờ FLC tính toán lại và cơ cấu lại thay vì cứ xem họ luôn là ứng viên vô địch.