Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ông vua Quyền Anh suy sụp trước đại chiến vì thất bại khi tập luyện

(Kenhthethao.vn) - Những người hâm mộ Tyson Fury đang rất lo lắng trước khi võ sĩ này thượng đài với Wladimir Klitschko.

Nhà vô địch WBA và WBO sẽ tái đấu với Wladimir Klitschko vào ngày 9/7 tới. Tuy nhiên Tyson Fury tỏ ra không mấy hứng thú với trận đấu rất được người hâm mộ chờ đợi này. Anh từng nhiều lần chia sẻ về việc mất động lực thi đấu sau khi đánh bại huyền thoại người Ukraine trong lần thượng đài hồi tháng 11 năm ngoái.

Mới đây trên Instagram, Fury đã đăng một đoạn video nói về việc anh bị đánh bại bởi một đối thủ vô danh trong buổi tập.

fury boxing

“Tôi có một tin buồn cho tất cả mọi người đây. Một cậu nhóc hạng bán trung đã tới phòng tập hôm qua. Tôi đã nghĩ là mình có thể đánh với cậu ta như bình thường và thế rồi cậu ta đã đập tôi 3 lần, hạ gục tôi”, anh cho biết.

“Cậu ta khiến tôi mờ mắt, tôi không đeo mũ bảo vệ và bảo cậu ta xỏ đôi găng lớn vào vì rõ ràng cậu ta chỉ là một võ sĩ hạng nhẹ và không thể làm tôi đau. Nhưng rồi tôi nhận ra rằng tốc độ thật đáng sợ.”

“Tôi đã đo ván 3 lần và Peter (chú của Fury, kiêm HLV) nói: ‘Cái gì xảy ra thế?’ Tôi trả lời: ‘Xem này, cháu hơi nặng nề rồi, thời điểm ra đòn không chính xác và sự kiên nhẫn cũng không còn nữa'”.

Tuy nhiên cuối video, Fury cũng bày tỏ sự lạc quan khi tin rằng Klitschko, đối thủ sắp tới của anh không được nhanh nhẹn như thế.

Như vậy có vẻ như đây cũng chỉ là một hành động “làm màu” của Tyson Fury như mọi khi. Võ sĩ này luôn khiến cho nhiều người cảm thấy khó chịu với những hành động thể hiện cái tôi đầy ngông cuồng của anh. Cho tới lúc này Fury vẫn chưa bị trừng phạt vì điều đó bởi đơn giản là anh vẫn đang bất khả chiến bại.

N.A