Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Paul Pogba bất ngờ khiến fan M.U “vui như tết” vì hành động bất ngờ này

(Kenhthethao) - Pogba sau những tin đồn anh sẽ gia nhập Real Madrid bất ngờ thể hiện động thái muốn trở về mái nhà xưa.

Thương vụ Pogba đang khiến cho báo giới tốn rất nhiều giấy mực mặc dù nhân vật chính của vụ việc này vẫn đang tung hoành ở Euro 2016. Bình thường trong những nỗ lực thu thập thông tin của cánh báo chí hay cả những người hâm mộ, họ sẽ tìm hiểu đời tư của anh ta ra sao hay trên mạng xã hội ngày hôm nay anh ta đã chia sẽ những gì?. Pogba cũng không nằm ngoại lệ vì vấn đề chuyển nhượng của anh đang rất hot và là tâm điểm trên tất cả các phương tiện.

Và hôm qua thì cánh nhà báo đã phát hiện ra Pogba bộc lộ một động thái khá rõ ràng rằng anh đã Follow ( theo dõi ) ba cầu thủ đang thuộc biên chế của Manchester United. Điều đặc biệt ba người này lại chính là đồng đội cũ của anh khi còn thi đấu cho các lứa U18,21 cho nửa đỏ thành Manchester.

CmmUpFHXgAEQKo-

Đây được cho rằng là hành động “gợi ý” cho BLĐ Manchester United nhằm xúc tiến nhanh thương vụ chuyển nhượng khi có đến 2/3 cầu thủ anh theo dõi đã từng rất thân thiết với anh như Januzaj & Lingard. Thậm chí Memphis Depay còn đi nghỉ mát cùng với Pogba hè năm 2015.

CUCvnUGWIAAbcko

gFeypG8-1024x682

1434462168-spotted-what-is-manchester-uniteds-memphis-depay-doing-with-paul-pogba

Hãy cùng chờ xem phản ứng của thượng tầng Quỷ Đỏ ra sao trước hành động này của đứa con lưu lạc phương xa.