Paul Pogba đã yêu cầu được đến Man United

Agent Edward, một twitter nổi tiếng trong các thương vụ của Man United xác nhận rằng Paul Pogba đã gửi đề nghị được đến Old Trafford lên BLĐ Juventus.

 Pogba muốn đến Man United. Ảnh: internet.

Paul Pogba năm nay mới 23 tuổi, là một trong những tiền vệ trung tâm hàng đầu thế giới. Pogba rất toàn diện, chững chạc và là nỗi thèm khát của bất cứ đội bóng nào.

Sau khi có 3 tân binh Eric Bailly, Zlatan Ibrahimovic và Henrikh Mkhitaryan, HLV Jose Mourinho đã xác định Pogba là mục tiêu cuối cùng của Man United trong mùa hè này

Ngày hôm qua, sau rất nhiều tin đồn, Man United đã chính thức gửi lời đề nghị trị giá 101 triệu euro hỏi mua Pogba lên Juventus.

Tuy nhiên, phía nhà ĐKVĐ Serie A lại hét giá Paul Pogba lên 120 triệu euro. Con số đó là quá cao và rõ ràng Quỷ đỏ khó thể chấp nhận, dù tiền không phải là vấn đề với họ lúc này.

Về phần Paul Pogba, để mọi thứ diễn ra thuận lợi, ngôi sao người Pháp đã gửi đề nghị được đến Old Trafford lên BLĐ Juventus.

3 bên sẽ tiếp tục đàm phán trong những ngày tới để thương vụ này mau chóng hoàn tất. Và sẽ không bất ngờ nếu trước khi mùa bóng mới bắt đầu, Pogba sẽ khoác lên mình màu áo đỏ.

Theo bongda.com.vn