Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Paul Pogba ra điều kiện gia nhập Real Madrid

Nếu muốn sở hữu chữ ký của Paul Pogba, Real Madrid phải đáp ứng được một điều kiện của tiền vệ này.

Pogba sẽ hưởng lương cao thứ 3 tại Real. Ảnh: Internet.

Tờ Sky Sports ít ngày qua đưa tin, Real Madrid đã nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của Paul Pogba với Man United. Theo đó, Kền kền sẵn sàng chi 120 triệu euro kèm theo James Rodriguez để thuyết phục Juventus nhả người.

Mới đây, nhà báo Gianluca Di Marzio, nhà báo người Italia rất nhạy tin chuyển nhượng, hé lộ đại diện của Pogba là Mino Raiola đã có buổi gặp gỡ giám đốc thể thao Jose Angel Sanchez của Real. Mục đích của cuộc gặp này chính liên quan đến vấn đề lương bổng của Pogba.

Cụ thể, Di Marzio cho hay, Real đề nghị  hợp đồng có mức lương hơn 170.000 euro/tuần tuy nhiên Raiola tuyên bố, thương vụ sẽ không diễn ra nếu Pogba không nhận đủ 250.000 euro/tuần. Nếu vậy, Pogba sẽ trở thành cầu thủ có thu nhập cao thứ 3 tại Bernabeu sau Cristiano Ronaldo (360.000 euro/tuần) và Gareth Bale(320.000 euro/tuần).

Đến thời điểm này, Los Blancos vẫn đang xem xét về yêu cầu của phía đại diện Raiola thế nhưng, khả năng thương vụ này rất dễ xảy ra khi Pogba cũng từng thổ lộ muốn sang La Liga thi đấu, qua đó chấm dứt hy vọng sở hữu anh của Man United.

Theo bongda.com.vn