Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Paulinho xác nhận được Barca liên hệ

Tiền vệ người Brazil vẫn đang cảm thấy hạnh phúc ở Trung Quốc. Anh thừa nhận thật khó để rời Guangzhou và chuyển tới Barca thi đấu.

2830328.main_image

Cựu tiền vệ của Tottenham, Paulinho đã tiết lộ nhận được lời đề nghị từ Barcelona. Tuy nhiên, anh thừa nhận mình đang gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định.

Hiện tại, cầu thủ người Brazil đang thi đấu tại Trung Quốc trong màu áo Guangzhou Evergrande. Những màn trình diễn xuất sắc đã giúp cho anh lọt vào tầm ngắm của một vài CLB, trong đó có Barcelona và Bayern Munich.

68426811_171562230

Paulinho thừa nhận rằng, đã có một lời đề nghị đến từ Nou Camp gửi đến anh. Tuy nhiên, với những sự cạnh tranh gắt gao tại đó, anh gần như sẽ từ chối để tiếp tục chơi bóng tại CSL.

Trả lời phỏng vấn Globo Esporte , tiền vệ 28 tuổi cho biết: “Barcelona đã liên lạc với người đại diện của tôi. Đã có một lời đề nghị được đưa ra nhưng mọi thứ vẫn chưa tiến triển. Hiện tại, tôi đang hạnh phúc với cuộc sống và sự nghiệp ở Trung Quốc.”

“Khi bạn ở vào tình thế như thế này, thật khó để có thể quyết định.”

paulinho-23052017_aeunh9u7efx015tl4z0gd0v4u

Ngoài Paulinho, Barca còn đang để ý đến một mục tiêu khác là Marco Verratti, tiền vệ đang thi đấu cho PSG.

Trong quá khứ, Paulinho từng có hai năm thi đấu ở Châu Âu trong màu áo Tottenham. Tuy nhiên, anh đã không để lại ấn tượng gì và bị bán sang Trung Quốc với giá 9,9 triệu Bảng hồi năm 2015.

Tiết lộ: Donnarumma nhận được lời đề nghị chưa từng có từ Real

 

Theo Goal