Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Pele gây sốc khi tham gia vào cuộc “khẩu chiến” giữa Ronaldo và Messi

“Vua bóng đá” Pele là người mới nhất tham gia vào cuộc tranh luận liên quan đến Cristiano Ronaldo và Lionel Messi.

Báo chí thế giới đã tốn không biết bao nhiêu giấy mực để so sánh về Cristiano Ronaldo và Lionel Messi. Nhiều chuyên gia bóng đá, cựu cầu thủ cũng lên tiếng đưa ra quan điểm của mình, mà gần đây là cựu tiền vệ Barcelona – Xavi Hernandez, huấn luyện viên Pep Guardiola hay trung vệ Pepe.

pele-gay-soc-khi-tham-du-vao-tran-dai-khau-chien-ronaldo-messi-1

Mỗi người đều có quan điểm của riêng mình và ông vua bóng đá Pele cũng không phải là một ngoại lệ. Phát biểu trên tờ ​Sport của Tây Ban Nha, huyền thoại người Brazil chia sẻ:

“Bạn có thể đề cập vài cái tên, nhưng trong 10-15 năm qua, tôi nghĩ Messi là cầu thủ ổn định nhất, không còn nghi ngờ gì nữa. Bạn có thể kể đến những người khác, như Cristiano Ronaldo, một chân sút vĩ đại làm tôi nhớ đến Ronaldo (người Brazil)”.

pele-gay-soc-khi-tham-du-vao-tran-dai-khau-chien-ronaldo-messi-2

“Xét cho cùng thì, Ronaldo ghi các bàn thắng còn Messi kiến tạo, tổ chức lối chơi, và cả ghi bàn nữa. Xét về tính toàn diện thì không nghi ngờ gì Messi là người giỏi nhất”.

pele-gay-soc-khi-tham-du-vao-tran-dai-khau-chien-ronaldo-messi-3

Pele được tôn vinh là “Ông vua bóng đá” với thành tích 3 lần giành chức vô địch World Cup cùng đội tuyển Brazil, nhưng chính bản thân ông cũng là “nạn nhân” trong những cuộc tranh luận về việc Pele hay Diego Maradona là người xuất sắc hơn.

Trong cuộc bầu chọn Cầu thủ hay nhất thế kỉ 20 do FIFA tổ chức, Diego Maradona giành chiến chiến thắng trong cuộc bầu chọn từ người hâm mộ, trong khi Pele dẫn đầu trong cuộc bầu chọn từ các quan chức FIFA, nhà báo và huấn luyện viên.

Theo 90min