Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Pelle đá 5 tháng đủ làm hàng xóm CR7, 10 tháng đủ mua đảo

Tại CLB mới Shandong Luneng, Graziano Pelle nhận lương 16 triệu euro mỗi năm. Mức lương này giúp anh sở hữu những món đồ xa xỉ chỉ sau thời gian ngắn.

  Chỉ sau 7 giờ lương, Graziano Pelle sẽ mua được con vật nuôi đắt nhất thế giới mang tên Hyacinth Macaw. Loài vẹt này có thể có giá trị lên tới khoảng 13.000 euro.

  Thêm 8 giờ làm việc nữa, tiền đạo của ĐT Italy sẽ có tổng cộng 28.450 euro, số tiền đủ để thuê trọn con tàu du lịch Silversea, một trong những con tàu có phí dịch vụ đắt đỏ nhất thế giới.

  Với 1 ngày lương (khoảng 44 nghìn euro), cựu tiền đạo Southampton có thể ở 10 đêm tại Burj al Arab, khách sạn 7 sao đầu tiên trên thế giới, tọa lạc tại Dubai (UAE).

  Với 49.500 euro (hơn 1 ngày lương), Pelle có thể mua được vé court-side (vé ngồi gần sân nhất) của series 7 trận chung kết NBA giữa Golden State Warriors và Cleveland Cavalier.

  Nếu muốn bay vào vũ trụ chơi 1 chuyến “đổi gió”, Pelle chỉ mất khoảng 226 nghìn euro, tức chưa đến 1 tuần lương để có suất trên du thuyền Virgin Galactic.

  Tròn 1 tuần lương, tiền đạo sắp bước sang tuổi 31 sẽ có chiếc Bentley Mulsanne để lái đi chơi trên đường phố Trung Quốc.

  Chi ra 1 tháng lương, tức khoảng 1,3 triệu euro, Pelle sẽ sở hữu căn hộ tại trung tâm Milan nếu ai đó muốn bán.

  Cựu cầu thủ Southampton đã lọt vào tốp 6 ngôi sao bóng đá được trả lương cao nhất thế giới. Nếu muốn mua 1 chiếc máy bay riêng cho ngang bằng về độ chịu chơi với Ronaldo và Neymar, anh chỉ cần bỏ ra 2,9 triệu euro, tương đương 2 tháng lương.

  Nếu tiết kiệm không mua máy bay, Pelle cần dồn thêm nửa tháng lương nữa là đủ mua chiếc Lamborghini Veneno Roadster giá 3,6 triệu euro.

  Với 5 triệu euro, tiền đạo người Italy có thể mua bất kỳ cầu thủ nào trong đội hình của Lecce – đội bóng khởi nghiệp của chàng cầu thủ từng làm vũ công.

  Muốn làm hàng xóm của Ronaldo? Pelle sẽ phải chi 5 tháng lương, tương đương 7 triệu euro để mua biệt thự tại khu thượng lưu La Finca, ngoại ô Madrid

  6 tháng lương (8 triệu euro) của Pelle bằng ngân sách hoạt động cả mùa giải của CLB Frosinone tại Seria 2015/16.

  7 tháng lương là đủ mua siêu du thuyền Mona Lisa trị giá 8,7 triệu euro.

  Với 10 tháng lương, tân binh của Shandong Luneng có thể sở hữu 1 hòn đảo, ngang tầm Ronaldo. Cụ thể, nếu bỏ ra 12,6 triệu euro, Pelle sẽ làm “Chúa đảo” Itanhanga rộng 17 hecta ở Brazil.

  Tổng lương trong 2 năm rưỡi hợp đồng với Shandong Luneng đủ giúp cầu thủ sinh ra tại Lecce mua được bức tranh lừng danh “Water Lillies” của danh họa Monet.

Theo bongda.com.vn