Pep chỉ đích danh Aubameyang phải được chiêu mộ

Theo nhiều nguồn tin, Manchester City đã bắt đầu đàm phán với Borussia Dortmund về trường hợp của Pierre-Emerick Aubameyang.

Năm thứ hai dẫn dắt Bayern Munich, Pep Guardiola đã muốn có sự phục vụ của Aubameyang nhưng không thành công. Giờ đây, ông lại một lần nữa dành sự quan tâm cho tiền đạo người Gabon ở đội bóng mới.

Aubameyang được rất nhiều ông lớn săn đón. Ảnh: Internet.

Được biết, giá của tiền đạo trẻ này rơi vào khoảng 74 triệu euro. Man City vừa ký kết thành công với Ilkay Gundogan, đồng đội của Aubameyang ở Dortmund hôm 2 tháng 6 vừa qua. Đây có thể coi là bàn đạp để đưa Aubameyang đến Etihad trong tương lai gần.

Tiền đạo này trở thành nỗi thèm khát của các ông lớn châu Âu, anh ghi 40 bàn mùa trước và nếu đến Man City, Aubameyang sẽ trở thành bản hợp đồng đắt nhất trong lịch sử CLB. Người cao nhất hiện giờ là Kevin De Bruyne với 69 triệu euro Man City đã trả cho Wolfsburg hồi tháng 8 năm ngoái.

Aubameyang được xem là ưu tiên hàng đầu của Pep để xây dựng lại hàng công của Man City. Tuy nhiên, không dễ dàng gì để có được chữ ký của tiền đạo này. Cả Manchester United, Real Madrid và Arsenal đều đang theo đuổi quyết liệt, mới đây Aubameyang còn nằng nặc đòi ra đi khiến Dortmund không thể cứng rắn thêm được nữa.

Theo bongda.com.vn