Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Pep gọi một cú điện thoại, Jesus sắp về Man City

Globo đưa tin, tài năng trẻ Gabriel Jesus đã đồng ý chuyển đến Manchester City.

Thỏa thuận chính thức sẽ được ký kết trong vài ngày tới. Được biết, quyết định của ‘Neymar mới’ được đưa ra sau khi Pep Guardiola gọi điện thoại cho anh và trò chuyện trong suốt 15 phút để thuyết phục.

 Gabriel được nhiều ông lớn theo đuổi. Ảnh: Internet.

Phóng viên truyền hình Eric Faria của đài Globo là người tiết lộ thông tin này. Những lời nói của Eric có tính xác thực rất cao khi đa số được công bố trên kênh truyền hình quốc gia trước hàng triệu khán giả.

Tuy nhiên, Manchester City sẽ không có sự phục vụ của Jesus ngay hè này bởi anh muốn ở lại Palmeiras để chinh phục chức vô địch mà đội bóng đang dẫn đầu bảng xếp hạng. Thời điểm dự kiến để Jesus chuyển đến Manchester chính là cuối năm nay, khi giải vô địch ở Brazil kết thúc.

Dự kiến, Man City sẽ chi khoảng 32 triệu euro cho tiền đạo tài năng này. Ở Brazil, Jesus được mệnh danh là truyền nhân của Neymar khi có rất nhiều điểm tương đồng của cả hai. Man City có thể nhanh chóng đạt được thỏa thuận sơ bộ với Jesus là vì họ sẵn sàng trả 32 triệu bảng trong khi những đội bóng khác như Manchester United, Barcelona, Bayern Munich, Paris Saint-Germain hay Real Madrid chỉ đồng ý bỏ ra 24 triệu euro.

Theo bongda.com.vn