Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Pep Guardiola đáp trả Wenger vì quá nhiều lời

HLV người Tây Ban Nha khẳng định rằng Arsenal nên tập trung vào trận đấu của mình và có kết quả tốt thay vì chờ đợi người khác.

HLV Pep Guardiola đã phán bác HLV Arsene Wenger sau khi Giáo Sư cho rằng một số CLB không còn quyết tâm giành chiến thắng.

Arsenal-Barcelona-Arsene-Wenger-Pep-Guardiola

Vị chiến lược gia người Pháp dường như đang ám chỉ đến West Ham, sau khi họ để thua Liverpool 0-4 ngay trên sân nhà.

Tuy nhiên, HLV Guardiola tin rằng các vị HLV nên tập trung làm tốt công việc của mình thay vì phàn nàn về các đội bóng khác. Trả lời phỏng vấn, ông cho biết: “Tôi chưa bao giờ thấy một cầu thủ nào mà không muốn giành chiến thắng cả.”

AS Monaco v Manchester City FC - UEFA Champions League Round of 16: Second Leg

“Nếu không muốn phụ thuộc như vậy, thì hãy tự cố gắng giành được nhiều chiến thắng hơn và những rắc rối đó sẽ không xảy ra.”

“Đội bóng của Wenger sẽ thi đấu trước Sunderland và Everton một đội bóng đã chắc chắn xuống hạng, đội còn lại thì đã chắc suất dự Europa League, vậy nên đó sẽ là trường hợp tương tự. Nhưng họ sẽ không buông. Thay vì phàn nàn thì hãy cố gắng làm tốt hơn trong cả mùa.”

arsene-wenger-arsenal-07032017_1v4dvcb5x8hll19urmjlu8vd2l

“Các đội bóng sẽ chơi theo cách họ muốn. Nếu đội bóng của Tony Pullis muốn chơi bóng giống Chelsea, cũng tốt thôi. Chúng tôi sẽ phải thích nghi với nó, vậy nên mọi đội bóng có thể chơi như thế nào mà họ muốn.”

Theo Goal