Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Pep Guardiola nhất quyết mua “thương binh”

Theo tờ Daily Mail, HLV Pep Guardiola vẫn nhất quyết chiêu mộ tiền vệ Ilkay Gundogan, bất chấp cầu thủ này vừa dính chấn thương nặng.

2C0EB09900000578-0-image-a-26_1463606415564

 Ilkay Gundogan lỡ hẹn với Euro 2016

Đầu tháng này, Ilkay Gundogan đã dính chấn thương nặng ở đầu gối và lỡ hẹn với Euro 2016. Tuy nhiên, HLV Pep Guardiola chưa hết “mê mẩn” cầu thủ của Dortmund.

Ông thày người Tây Ban Nha vẫn đặt Ilkay Gundogan là ưu tiên hàng đầu trong thị trường chuyển nhượng mùa hè. Ông xem tiền vệ người Đức chính là hạt nhân trong lối chơi của Man City trong mùa giải tới.

Toni Kroos cũng nằm trong tầm ngắm của Pep Guardiola. Tuy nhiên, việc thuyết phục cầu thủ này rời khỏi Real Madrid không phải là điều đơn giản. Do đó, ông chỉ đặt Toni Kroos là phương án B và chỉ chi đậm nếu thật cần thiết.

Ở hàng thủ, HLV Pep Guardiola đang kết hai cầu thủ Aymeric Laporte (Bilbao) và John Stones (Everton) là mục tiêu hàng đầu của CLB.

Chiều ngược lại, Yaya Toure sẽ là cái tên đầu tiên phải rời khỏi Etihad. Đây là điều được dự đoán từ trước. Trong thời gian qua, Yaya Toure cùng người đại diện của mình, Dimitri Seluk đã liên hệ với các CLB khác.

Yaya Toure vẫn còn 1 năm hợp đồng với Man City. Tuy nhiên, CLB thành Manchester muốn bán đứt tiền vệ người Bờ Biển Ngà thay vì cho mượn.