Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Pep Guardiola nói về “sự thật trần trụi” sau lần đầu thảm bại

Sau khi gục ngã trước Tottenham, Pep Guardiola đã thừa nhận đội bóng của ông chẳng thể nào là một cỗ máy hoàn hảo.

Trước một Tottenham thi đấu quá thăng hoa trên sân nhà, binh đoàn của Pep Guardiola chẳng khác gì một cỗ tăng đang vận hành trơn tru bỗng bị đứt xích và hệ quả là một kết cục thất bại.
Sau trận đấu, chiến lược gia người TBN đã tỏ ra trầm tư và thẳng thắn nhìn vào sự thật.

“”Hôm nay, Tottenham đã chơi tốt hơn hẳn chúng tôi. Bây giờ thì tôi chỉ còn biết gửi lời chúc mừng tới họ”.

0-1475422119399

Chúng tôi đã phải nhận bàn thua đầu tiên khá giống với kịch bản ở Glasgow (thành phố của Celtic – nơi Man City vừa bị cầm hòa 3-3 tại Champions League).

Những bàn thua như thế khiến chúng tôi gặp phải nhiều khó khăn. Chúng tôi đã nỗ lực và chơi tốt hơn ở 10 hoặc 20 phút cuối cùng nhưng trong cả trận đấu, Spurs là đội hay hơn và xứng đáng giành chiến thắng.

Thất bại là một phần của bóng đá và là điều chúng tôi phải đón nhận dù sớm hay muộn. Chẳng khi nào tôi nghĩ Man City sẽ là nhà độc cô cầu bại cả.

Thắng thua là chuyện bình thường và biết đâu thất bại này lại giúp chúng tôi cải thiện được sức mạnh của mình.

3-1475422195911

“Bây giờ mới là tháng 10 và chúng tôi đã thể hiện được nhiều điều thật tuyệt vời nhưng rõ ràng đội bóng cần nhiều thời gian hơn để hoàn thiện. Tôi chỉ muốn nói rằng toàn đội cần phải cố gắng hơn nữa.

Man City chẳng thể là một đội bóng hoàn hảo nhưng hy vọng chúng tôi sẽ giành chiến thắng vào cuối mùa giải” – Pep Guardiola kết lại.

2-1475421973432-121-0-1166-2048-crop-1475422057886

Trong khi đó, Dele Allli – cầu thủ đã thi đấu xuất sắc của Tottenham lại tỏ ra vô cùng hổ hởi sau khi “Gà trống” quật ngã Man City:
“Chiến thắng này là điều quá tuyệt vời đối với chúng tôi.

Chúng tôi biết mình có khả năng đánh bại họ và toàn đội đã làm được điều đó.

Họ là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch nhưng chúng tôi đã khẳng định được sự thách thức của chính mình. Bây giờ, điều quan trọng là chúng tôi cần phải tiếp tục nỗ lực hết mình ở những trận đấu tiếp theo”.

Theo Trí thức trẻ