Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Pep không thể lôi kéo sao Bayern sang Man City

Douglas Costa mới đây đã hết lời khen ngợi HLV Pep Guardiola, tuy nhiên anh tiết lộ rằng ông sẽ khó có thể mang theo cầu thủ nào từ Bayern Munich đến Manchester City.

Costa tiết lộ thông tin đáng chú ý. Ảnh: Internet.

Cụ thể, Costa nói về bản hợp đồng của Pep với Man City có một vài điều khoản bí mật, chúng ngăn chiến lược gia người Tây Ban Nha “rút ruột” Bayern khi đến đội bóng mới. Khi được hỏi về khả năng tiếp bước thầy cũ đến Ngoại hạng Anh, Costa cho biết: “Vâng, tôi sẽ sẵn sàng cho một lời đề nghị từ Man City nếu Pep gọi tôi. Nhưng có một cái gì đó trong bản hợp đồng của ông ấy, một điều khoản nói rằng Pep không thể ký kết với bất cứ cầu thủ nào của Bayern.”

Theo như những gì Costa tiết lộ, Pep cũng sẽ không thể mang theo Thiago Alcantara hay David Alaba, những người trước đây báo giới đặt hoài nghi về khả năng theo chân Pep đến Anh.

Trả lời phỏng vấn thêm với Globoesporte, Costa cũng hết lời ca ngợi Pep: “Không một HLV Brazil nào có thể so sánh với Pep. Ông ấy luôn sáng tạo ra những điều mới mẻ và kỳ diệu. Tôi hy vọng Pep sẽ giành Champions League cùng Manchester City – Pep có tất cả.”

Theo bongda.com.vn