Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Pep và Man City bị SAO Barca dùng Messi để “sỉ nhục”

(Kenhthethao) - Trước trận đấu giữa hai đội ở Nou Camp, trung vệ Gerrard Pique đã có những lời lẽ hạ thấp đẳng cấp của Man City do ông thầy cũ Pep Guardiola dẫn dắt.

Trong cuộc họp báo trước trận cầu tâm điểm tại Champions League giữa Barcelona và Man City, trung vệ Gerard Pique khẳng định một Messi không khỏe mạnh vẫn đủ sức làm tan nát hàng thủ Man City.

3

“Đó là cầu thủ số 1 thế giới theo ý kiến của tôi. Anh ấy cống hiến rất nhiều cho đội bóng, khi đủ 100% thể lực anh ấy không thể bị ngăn cản. Ngay cả khi chỉ có 10% năng lượng anh ấy vẫn là một cơn ác mộng của đối thủ, kể cả Man City”, Pique nói.

ba

“Messi là một cầu thủ rất giỏi và khác biệt tới mức chỉ riêng sự hiện diện trên sân của anh ấy là đủ cho chúng tôi tin vào chiến thắng, và đủ để đối phương phải khiếp sợ”.

mc

Cứ theo lời Pique, Barca chỉ cần 10% khả năng của Messi là cũng đủ để đánh bại Man City kiêu hùng của Pep Guardiola. Dù vậy, ngay sau phát ngôn này, trung vệ của ĐT Tây Ban Nha cũng lên tiếng vỗ về ông thầy cũ: “Man City không còn là đội bóng của Manuel Pellegrini trước đây, họ giờ áp sát nhiều, dâng rất cao và lối chơi gần giống như chúng tôi, hiển nhiên vì Pep. Chúng tôi hiểu bóng đá theo cách mà ông ấy truyền thụ, và ông ấy biết quá rõ về từng con người chúng tôi”, Pique nói.

Hoàng Anh/Kenhthethao.vn