Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Perez tuyên bố Real đã lột xác

Vị chủ tịch quyền lực của Real Madrid phát biểu với báo chí, tuyên bố câu lạc bộ Hoàng gia Tây Ban Nha không còn tiếp tục giữ đường lối chuyển nhượng như trước nữa.

“Mọi thứ trong bóng đá sẽ thay đổi,” Florentino Perez nói với kênh Cadena COPE, khi được hỏi về chính sách chuyển nhượng của Real Madrid. “Chúng ta đều biết Real Madrid không còn là câu lạc bộ có giá trị và giàu có nhất trên thế giới nữa, vì vậy chính sách chuyển nhượng của chúng tôi cũng sẽ thay đổi.”

florentino-perez-how-to-make-millions-from-a-football-club-1464347779

Trong vài kỳ chuyển nhượng gần đây, không phải Real Madrid, mà chính Manchester United, Manchester City hay Barcelona mới là những CLB thực hiện các thương vụ bom tấn. Kỷ lục của thị trường lúc này đang thuộc về Man United với thương vụ Paul Pogba, trị giá 89 triệu bảng.

“Rất nhiều CLB ở châu Âu đã giàu lên nhanh chóng, đó là lý do chúng ta phải thay đổi chính sách chuyển nhượng. Real sẽ tập trung vào những tài năng hứa hẹn, sẽ không chi quá nhiều tiền cho những đòi hỏi vô lý. Chúng tôi cần phát triển theo một cách khác,” ông trùm xây dựng này khẳng định.

florentino-perez-how-to-make-millions-from-a-football-club-body-image-1464348582

Trước khi FIFA cấm chuyển nhượng từ đầu mùa giải năm nay, Real thậm chí còn có lãi trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2016 (hơn 6 triệu bảng, số liệu theo transfermarkt). Mùa Hè năm 2015, họ thực chi 60 triệu bảng trên thị trường chuyển nhượng, con số thấp hơn nhiều so với các CLB của Ngoại hạng Anh.

perez-tuchuc-real

Tuy nhiên theo báo chí Tây Ban Nha, sau khi án phạt cấm chuyển nhượng của FIFA kết thúc, Real sẽ trở lại mùa Hè này rất quyết liệt với hai bom tấn Theo Hernandez (24 triệu euro) và Vinicius Jr (61 triệu euro).

Theo Thể Thao Việt Nam

Đối mặt Juve tại chung kết, đội trưởng Real buông lời thách thức đồng đội cũ