PES 2016 gây sốt bởi vẻ điển trai của các cầu thủ Việt Nam

Tuấn Anh, Xuân Trường, Huy Toàn, Ngọc Hải hay Công Vinh đã có mặt trong bản vá của trò chơi bóng đá nổi tiếng PES 2016 với khuôn mặt vô cùng chân thật.

Cùng với FIFA, PES (Pro Evolution Soccer) là một trong hai tựa game bóng đá nổi tiếng trên toàn thế giới. Và ở Việt Nam, trò chơi thể thao điện tử này cũng được đông đảo bạn trẻ mến mộ. Ngoài việc thưởng thức các trận cầu sôi động qua bàn phím, tay cầm và màn ảnh nhỏ, PES 2016 cũng trở thành nguồn cảm hứng để những “Hardcore” (dân chuyên về game) vọc vạch, tút tát cho trò chơi, từ giao diện hình thức cho đến nội dung.

10

 Gần đây, nhóm các game thủ yêu mến PES 2016 có tên là VPES Team đã chung tay làm một bản vá “made by fan”. Điểm đặc biệt là sự xuất hiện của V.League – giải VĐQG của Việt Nam với đầy đủ 14 đội bóng tham dự mùa giải 2016 như tân vương Hà Nội T&T, á quân Hải Phòng hay đội bóng trẻ HA.GL.

 11

Ấn tượng nhất chính là gương mặt của các cầu thủ. Người hâm mộ hoàn toàn có thể nhận ra hình ảnh của những Tuấn Anh, Xuân Trường, Huy Toàn, Hoàng Thịnh, Xuân Tú, Minh Long, Công Vinh hay Quốc Long… trong trò chơi với những nét mặt đặc trưng như ngoài đời thực.

 Hãy cùng so vẻ điển trai của cầu thủ Việt trên PES 2016:

1

Xuân Trường

2

Tuấn Anh

3

Huy Toàn

4

Hoàng Thịnh

5

Quế Ngọc Hải

8

Hồng Duy

Theo Cầu Thủ