Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

NÓNG: Phá M.U, Real chuẩn bị kích nổ “bom tấn” Pogba

Theo Sky Italia, Real Madrid đã có cuộc tiếp xúc trực tiếp với đại diện của Paul Pogba để đàm phán các điều khoản cá nhân.

Real Madrid đã có bước tiến đầu tiên trong hành trình chinh phục chữ kí của Paul Pogba. Cụ thể, theo tiết lộ của nhà báo Gianluca Di Marzio của SkySport Italia, đại diện của Real Madrid, ông Jose Angel Sanchez đã có cuộc gặp gỡ với đại diện của Pogba, Mino Raiola vào hôm thứ Ba vừa qua tại Monaco.

Trong cuộc gặp gỡ này, giữa 2 bên đã có cuộc đàm phán sơ bộ về các điều khoản cá nhân. Tuy vậy, chưa có thỏa thuận nào được đưa ra. Cụ thể, Real Madrid chỉ đề xuất mức lương 8 triệu euro/mùa (chưa kể thưởng), trong khi Mino Raiola yêu cầu mức lương hơn 12 triệu euro.

pogba1

Theo SkySport Italia, cả 2 phía sẽ tiếp tục đàm phán và có khả năng sẽ tìm được tiếng nói chung ở ngưỡng 10 triệu euro/mùa. Với mức lương này, Pogba sẽ ngang bằng đội trưởng Sergio Ramos và chỉ kém Cristiano Ronaldo (khoảng 20,5 triệu euro/mùa). Sau EURO 2016, Gareth Bale cũng được kí HĐ mới và sẽ hưởng mức lương 10 triệu euro/mùa.

Hiện tại, ở Juventus, Paul Pogba chỉ được hưởng mức lương 4,5 triệu euro, ngang bằng Alvaro Morata và chỉ kém thủ thành Gianluigi Buffon. Sự thay đổi lớn về mức lương có thể sẽ là chìa khóa đưa tài năng trẻ người Pháp tới sân Bernabeu.

Về phía Juventus, đội bóng này có vẻ đã sẵn sàng để Pogba ra đi. Chẳng bởi thế mà theo thông tin mới được tờ La Gazzetta đăng tải, Nhà ĐKVĐ Serie A đã đạt thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ Miralem Pjanic từ Roma với mức giá 38 triệu euro.

Theo bongda.com.vn