Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Phải chăng M.U đã có được thứ mình cần ở mùa giải mới !

(Kenhthethao) – Ngay trận mở màn gặp Galatasaray, Ibrahimovic đã ghi một tuyệt phẩm, từ lâu nay chưa bao giờ người hâm mộ kỳ vọng vào số 9 của M.U nhiều đến vậy.

Năm nay M.U mang đến một diện mạo mới cho người hâm mộ, họ đã có được những ngôi sao làm nhen nhóm lên hy vọng trở lại thời hoàng kim như khi Sir Alex còn dẫn dắt. Và một trong những nhân tố khiến cho cổ động viên hy vọng chính là ngôi sao người Thụy Điển Ibrahimovic.

Galatasaray v Manchester United - Pre Season Friendly

Đến Old Trafford ở cái tuổi 35, cầu thủ vừa rời PSG không khỏi nhận được cái nhìn nghi ngại của những người khó tính. Đến cả Mourinho cũng không chắc rằng cậu học trò của mình sẽ tỏa sáng khi mà ngoại hạng Anh là giải đấu giàu thể lực.

Thế nhưng khi mà tâm điểm dư luận được chỉ vào mình, Ibrahimovic đã có câu trả lời không thể ngọt ngào hơn. Anh thách thức tất cả những người chống đối mình khi công khai đối đầu với Cantona bằng câu nói: “ Tôi không là vua nhưng sẽ là chúa ở Manchester”. Và như để chứng thực cho khát vọng của mình, Ibrahimovic đã ghi một siêu phẩm trên đất Thổ Nhỹ Kỳ, bàn thắng thay cho lời khẳng định không gì có thể làm khó được Ibra.

Zlatan-Ibrahimovic-goal-Man-United

Không chỉ chứng minh phong độ trên sân cỏ mà chân sút người Thụy Điển còn dần khiến cho mọi người vị nể bởi cá tính lớn trong phòng thay đồ. Có một Ibrahimovic sẵn sàng chỉ bảo cho những tân binh như mình bởi thông thạo 4 thứ tiếng, anh sẵn sàng đưa ra những lời khuyên bổ ích cho các đồng đội. Chẳng thế mà Herrera phải thốt lên: “chắc chắn Ibrahimovic sẽ sớm trở thành thủ lĩnh nơi phòng thay đồ M.U”

thumb_6031_news_big

Qua đó nói lên tầm ảnh hưởng của Ibrahimovic, lâu nay các cổ động viên M.U đang kiếm tìm một số 9 thực sự, một trung phong có thể đem lại cho họ niềm tin ở khả năng chuyên môn cũng như sự khôn ngoan ở ngoài đường pitch. Giờ họ đã có Ibrahimovic, hội đủ những điều kiện “cần”, phải chăng M.U đã sẵn sàng chinh phục mùa giải mới với niềm cảm hứng mang tên Ibra.