Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Phải chăng Zlatan đã chán với thú “xăm mình” khi tới chơi cho M.U

(Kenhthethao) - Nhiều người hâm mộ chắc chắn sẽ phải bất ngờ với hình ảnh mới nhất của Zlatan.

Trong video mới tung lên mạng xã hội, thật bất ngờ khi trên cơ thể của tiền đạo người Thụy Điển đã “sạch bóng” hình xăm mà tiền đạo này đã dày công sưu tập trên cơ thể mình bấy lâu.

Vì là trò cưng của HLV Mourinho nên Zlatan được đắc cách nghỉ thêm 1 tuần so với các đồng đội. Hôm 19/7, tiền đạo người Thụy Điển đăng tải video ghi lại cảnh anh đang chơi đùa cùng trái bóng ở bãi biển ở California.

Sẽ không có điều gì để bàn cãi về kỹ thuật chơi bóng của tiền đạo người Thụy Điển mà điều người hâm mộ quan tâm ở đây chính là một cơ thể “nhẵn thín” hình xăm của Zlatan.

2-1468986968151

Theo thống kê, trên cơ thể Ibrahimovic có đến 64 hình xăm tất cả. Trong số này có 50 hình xăm được Ibra thực hiện để ủng hộ cho chương trình Lương thực Thế giới của Liên Hiệp Quốc (WFP).

ZLATAN3_3201202a

tải xuống

Cuối mùa giải vừa qua, Zlatan đã có hành động cởi áo khoe những hình xăm này trong chiến thắng trước Caen ở Ligue 1 như một hành động khiến mọi người chú ý đến những hình xăm đặc biệt này.

“Khi tôi cởi áo ở trận đấu với Caen, mọi người hỏi tôi về những hình xăm mới. Đó là tên thật của những nạn nhân chịu ảnh hưởng của nạn đói đang hoành hành ở nhiều nơi trên thế giới này. Có khoảng 805 triệu người đang bị đói trên khắp hành tinh. Nếu có thể, tôi muốn xăm tên từng người lên cơ thể.” Ibrahimovic nói với báo chí.

untitled-1468985663988

Có một điều đặc biệt là những hình xăm mà Ibrahimovic thực hiện cho WFP đều có thể tẩy được. Đó là lý do tiền đạo của Man Utd xuất hiện với thân hình “sạch sẽ” như trong đoạn video mới được tung lên mạng.