Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Phần nhạy cảm quá dài khiến VĐV nhảy xà nhận kết cục không thể cay đắng hơn

(Kenhthethao) - Thật sự đây là một lí do khá bi hài nhưng để khắc phục được nó chẳng phải là điều dễ dàng gì.

Chuyện dở khóc dở cười này xảy đến với VĐV Hiroki Ogita. Trong phần thi vòng loại nội dung nhảy xà nam, anh chàng này chỉ đứng ở vị trí thứ 21 bởi chẳng thể vượt qua mức xà 5,3m. Mặc dù lượt nhảy sau đó, anh đã thực hiện thành công, tuy nhiên chừng đó là chưa đủ, Ogita vẫn phải ngậm ngùi rời Olympic Rio.

175906718

Ấy thế nhưng mọi chuyện không phải vì thế đã xong, một clip lan truyền trên mạng khiến người ta biết vì sao VĐV này không thể hoàn thành được lần nhảy đầu tiên. Thật là cười ra nước mắt, phần nhạy cảm của anh chàng đã “phản chủ”, vướng vào xà khiến xà cũng rơi luôn theo người Ogita.

Cú đập khá mạnh và có lẽ VĐV Nhật Bản này đau đớn vô cùng. Tuy vậy, sau khi tiếp đất, anh chàng tội nghiệp vẫn nén đau, đi lại như không hề có chuyện gì xảy ra.

vdv-nhat-ban-1-bb-baaacnHX4B

Nhiều người tỏ ra thông cảm với VĐV đen đủi này vì không thể ngờ có ngày lại dính vào sự cố bi hài như thế. Người ta còn cho rằng, đừng nên chê cười mà hãy thông cảm cho Ogita bởi va đập đó chắc chắn đau đớn vô cùng.

Ở nội dung này, HCV đã thuộc về Thiago Braz da Silva với mức xà 6,03m. Đây cũng là một kỷ lục thế giới mới được thiết lập trong năm nay.

Chang Chang