Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Phản ứng bất ngờ của Huy Toàn khi bị gạch tên khỏi danh sách ĐT Việt Nam

Tiền vệ của SHB Đà Nẵng đã có những phút "trải lòng" sau quyết định đầy bất ngờ của HLV Nguyễn Hữu Thắng.

NHM sốc, giới chuyên môn cũng sửng sốt trước thông tin Huy Toàn bị loại khỏi danh sách ĐT Việt Nam được đăng ký cho AFF Suzuki Cup 2016. Nhưng bản thân tiền vệ này lại tỏ ra bình thản và chấp nhận thực tế.

hlv-huu-thang-gay-choang-khi-chot-ban-danh-sach-sieu-phong-ngu-toi-aff-cup-2

HLV Hữu Thắng vừa quyết định chia tay 5 học trò và không đăng ký họ vào danh sách dự AFF Suzuki Cup 2016. Theo đó, Huy Hùng, Đình Tùng, Tuấn Mạnh, Minh Tùng và đặc biệt là Huy Toàn sẽ tạm biệt toàn đội để trở về địa phương. CĐV Việt Nam rất sốc với quyết định này, giới chuyên môn cũng tỏ ra ngạc nhiên nhưng Huy Toàn lại khác, anh cảm nhận được điều này từ nhiều hôm trước.

phan-ung-bat-ngo-cua-huy-toan-khi-bi-gach-ten-khoi-danh-sach-dt-viet-nam-2

“Tôi phải chấp nhận với hiện tại và bước tiếp trong tương lai. Cánh cửa này đóng lại thì còn cánh cửa khác mở ra. Và tôi sẽ cố gắng nắm bắt lấy nó sẽ tạo cho mình 1 bước tiến mới cho công việc của mình. Đam mê mình theo đuổi thì phải theo đuổi tới cùng. Tôi không dễ vì một chuyện như thế này và dừng bước được. Cuộc sống vốn dĩ nó đã như vậy rồi”, Huy Toàn tâm sự trước khi anh nhận quyết định chính thức.

phan-ung-bat-ngo-cua-huy-toan-khi-bi-gach-ten-khoi-danh-sach-dt-viet-nam-3

Rất buồn, thậm chí thất vọng nhưng Huy Toàn cũng hiểu, sau chấn thương thoát vị đĩa đệm, việc trở lại với bóng đá đã là điều tuyệt vời và được gọi lại đội tuyển đúng là điều kỳ diệu. Huy Toàn trải lòng: “Tôi sẽ cố gắng nhiều hơn. Con đường còn rất dài và lúc nào tôi cũng sẽ nỗ lực, không ngừng nghỉ. Huy Toàn sẽ trở lại”.

Theo Bongdaplus

>>> HLV Hữu Thắng gây choáng khi chốt bản danh sách “siêu phòng ngự” tới AFF Cup