Phản ứng của Man City khi nghe tin Nasri bị nghi dính doping

(Kenhthethao)- Tương lai của Nasri ở Man City đang ngày càng trở nên bấp bênh khi bị nghi ngờ dính líu đến doping.

0105_hqhz

Samir Nasri đang thi đấu cho Sevilla theo dạng cho mượn với mức lương 120 nghìn bảng/tuần. Dù không còn nằm trong kế hoạch của Man City nhưng đội điều tra của UEFA lại nghi ngờ rằng Nasri dính líu đến doping.

cuu-sao-man-city-doi-mat-an-treo-gio-4-nam-vi-dung-doping
Tháng 12 năm ngoái, Nasri đã đến phòng khám ở Los Angeles. Nơi này đã có lẽ đã truyền 100ml loại thuốc giúp anh duy trì lượng Hydrat và lấy lại thể lực sau một mùa giải căng thẳng cùng Sevilla.

Samir Nasri 01
Loại thuốc này “có khả năng miễn dịch”, trong đó có chất giữ nước tại phòng khám Drip Doctors ở Los Angeles. Theo quy định của Tổ chức chống doping quốc tế (WADA), các VĐV chỉ được truyền không quá 50ml thuốc Therapeutic Use Exemption (TUE), trừ khi có chỉ định về y tế rõ ràng, ví dụ như nhập viện, hoặc những VĐV có tiền sử bệnh tật cần phải sử dụng thuốc này.

zoom-samir-nasri
Nếu bị phát hiện vi phạm luật chống doping, cầu thủ người Pháp có thể nhận án phạt cấm thi đấu lên tới 4 năm hoặc ít nhất cũng phải 2 năm.

2D9C3F5E00000578-0-image-a-39_1445382924400
Cơ quan bảo vệ sức khoẻ thể thao Tây Ban Nha là đơn vị đầu tiên mở cuộc điều tra nhưng hiện tại, vấn đề đã được chuyển sang tay UEFA. Vụ việc của Nasri rùm beng vào đầu tuần qua khi phòng khám Drip Doctors đăng hình ảnh trên mạng xã hội Twitter về sự hiện diện của cầu thủ này.

Nasri
Thậm chí hình ảnh đó còn xuất hiện trên cả tài khoản của Nasri, dẫn đến một loạt những lời bình luận suy đoán ngôi sao người Pháp sử dụng doping.

SamirNasri_3093747
Chủ đề trên nhanh chóng bị xóa. Nasri sau đó giải thích tài khoản Twitter của anh bị kẻ nào đó chiếm đoạt và đăng tin không chính xác. Cho đến thời điểm hiện tại, cả Man City và UEFA đều từ chối đưa ra bình luận về vấn đề này.

MP/Theothethaovaxahoi.vn