Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Phản ứng của cô dọn phòng khi chứng kiến Ronaldo thay đồ

(Kenhthethao) - Ronaldo được dịp bối rối khi tìm mãi mà không thấy chiếc áo của mình và càng không thể ngờ cô gái xinh đẹp đang dọn phòng lại là người đánh cắp.

Trong một đoạn video quảng cáo, Ronaldo có dịp khoe body săn chắc “đốt mắt” người nhìn với bộ đồ lót đã tôn trọn vẹn kích thước “của quý”  khủng của mình. Khi Ronaldo đang tìm quần áo để thay, một nhân viên nữ xinh đẹp đang lúi húi dọn phòng vô tình bắt gặp cảnh Ronaldo trần trùng trục. Kết quả, cô nàng dường như không thể rời mắt khỏi thân hình quyến rũ của chân sút 31 tuổi.

a

Dù biết có một cô gái trong phòng nhưng siêu sao Bồ Đào Nha vẫn rất bình thản như chốn không người. Anh chàng tự nhiên đến nỗi mặc duy nhất một chiếc quần lót và mặc thêm quần ngay trước mặt cô nhân viên dọn phòng xinh đẹp. Còn cô gái thì luôn dán chặt mắt vào thân hình quyến rũ của anh chàng siêu sao bóng đá điển trai.

collageffff

Cô gái dù rất bối và tỏ ra ngượng ngùng nhưng thực chất liên tục nhìn trộm cơ thể của ông bố một con. Thấy Ronaldo lục tung căn phòng để tìm chiếc áo, cô nàng nhanh trí giấu nhẹm đi để có thêm thời gian ngắm nhìn body lực lưỡng của cầu thủ có thu nhập cao nhất thế giới. Có lẽ, nếu đây không phải một clip quảng cáo mà  dù là ở ngoài đời sống thật thì bất cứ cô gái nào cũng sẽ mê mẩn Ronaldo như cô nàng dọn phòng xinh đẹp trong đoạn video trên mà thôi.

Chỉ một lý do duy nhất, Ronaldo quá đẹp trai và hấp dẫn.