Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Phản ứng của Công Vinh khi Thủy Tiên bị chửi là “con quỷ cái” trong lúc làm từ thiện

(Kenhthethao) - Trong khi đi làm từ thiện, Thủy Tiên không khỏi choáng váng khi bị chửi là "con quỷ cái". Thế nhưng, phản ứng của Công Vinh sau đó mới khiến tất cả bất ngờ.

Công Vinh – Thủy Tiên là một trong những cặp đôi được ngưỡng mộ nhiều nhất trong giới showbiz hiện nay. Họ không chỉ giàu có, tài năng mà còn thường xuyên tham gia vào các hoạt động tình nguyện. Công Vinh thường cùng bà xã của mình phát quà cho các gia đình nghèo khổ, xây cầu ở những nơi khó khăn. Lớn lên trong vất vả nên cặp đôi này hiểu được nỗi lo toan, cơ cực của những mảnh đời bất hạnh.

20170117-120313-tt008_600x397

Tuy nhiên, trên những hành trình thiện nguyện ấy, Công Vinh – Thủy Tiên đều gặp những câu chuyện “dở khóc, dở cười”. Nữ ca sĩ quê ở Kiên Giang từng chia sẻ trên trang cá nhân của mình một câu chuyện bi hài khi đi làm từ thiện. Bà xã Công Vinh cho biết, hôm đó cô đi phát gạo và mì đến vài điểm nghèo ở quê, người đến xin không có phiếu rất đông, dù cô đã mua thêm mấy đợt hàng và cho thêm tiền nếu thấy họ khổ quá.

13133223_10154205593192437_3662527874812673158_n-1234

“Gia đình nói không có phiếu không thể xác định được hoàn cảnh họ có nghèo thật hay không, nếu cho hoài cũng không hết nên phải dừng để qua điểm khác phát tiếp. Trên đường đi qua điểm khác, vừa ra khỏi cửa nhà, bỗng dưng có một giọng chửi rất dữ vang lên: “Đồ quỷ cái, hết phiếu hả? Bla bla….”, Thủy Tiên kể.

20160113185910-cv

Trước những lời mắng chửi không hay, cả Công Vinh và Thủy Tiên đã chọn cách im lặng. Cả hai hiểu rằng mình chẳng có gì phải giận mà còn phải thương họ, vì họ không chỉ khổ vật chất mà còn khổ tâm sân.

di-lam-tu-thien-vo-cong-vinh-bi-chui-quy-cai

Thủy Tiên còn trực tiếp chia sẻ trên facebook rằng: “Chợt nghĩ có câu “một cơn nóng giận đốt cháy một rừng công đức” nên chẳng việc gì phải để lời nói của người khác làm mồi lửa cho tâm nóng giận buồn bực của mình, lúc này thay vì ngùn ngụt giận dữ bực bội mình lại nhẹ nhàng bình an, thái độ đối với cuộc sống là do mình quyết định cả. Nếu mình không làm gì sai trái lương tâm thì chẳng việc gì phải tự đày đoạ mình vào cơn giận của mình chỉ bằng lời nói của người khác. Bởi vậy ai chửi mình, ghét mình thì mình sẽ thương lại trả thù nhé”.

thuy-tien-cong-vinh-blogtamsuvn7

Sau tất cả, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên vẫn dùng tấm lòng bao dung, yêu thương, che chở với tất cả mọi người. Cả hai vẫn thường xuyên tham gia làm từ thiện, bất chấp ý kiến từ dư luận cho rằng vợ chồng cựu thủ quân ĐT Việt Nam làm từ thiện chỉ để PR hình ảnh.

H.T (tổng hợp) / Theo Thethaovaxahoi.vn