Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Phản ứng của Hồ Ngọc Hà khi được Beckham hết lời khen ngợi

(Kenhthethao) - Gặp mặt Hồ Ngọc Hà, Beckham thực sự ấn tượng trước vẻ đẹp của cô. Trước những lời khen ngợi của cựu danh thủ, giọng ca "Gửi người yêu cũ" có phản ứng đầy bất ngờ.

Lần thứ 3 trở lại Việt Nam, David Beckham đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Becks tham dự vào một sự kiện bí mật do hãng đồ uống anh làm gương mặt đại diện.

beckham-van-nho-toc-tien-1

Tại Việt Nam, anh đã gặp mặt 2 nữ ca sĩ nổi tiếng là Tóc Tiên và Hồ Ngọc Hà. Cựu danh thủ đã dành những lời có cánh cho nhan sắc của 2 nữ ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam.

ho-ngoc-ha-toc-tien-sang-london-gap-david-beckham

Đặc biệt, ngay lần đầu tiên gặp gỡ, Beckham đã thực sự bị ấn tượng với vẻ đẹp của Hà Hồ khi gặp cô tại thành phố Hồ Chí Minh. Diện một chiếc váy trắng cùng nụ cười rạng rỡ, nữ ca sĩ 1984 trở nên thật quyến rũ và thu hút.

thanh-hang-khoe-anh-ngoai-tinh-cung-beckham-va-ho-ngoc-ha-1

Sau bữa tiệc, Becks chủ động tiến lại vị trí mà Hồ Ngọc Hà ngồi, anh nở một nụ cười vô cùng thiện cảm và tất nhiên, nàng ca sĩ xinh đẹp cũng cười đầy quyến rũ đáp lại. Anh khen Hà Hồ rất quyến rũ và cảm ơn đã mời anh ăn một bữa tối thật sang trọng. Becks còn không quên chúc live show của cô thành công.

thanh-hang-khoe-anh-ngoai-tinh-cung-beckham-va-ho-ngoc-ha

Tuy nhiên, đây không phải là lần duy nhất Beckham và Hồ Ngọc Hà gặp gỡ. Sau đó, huyền thoại bóng đá Anh đã gặp Hà Hồ ở Luân Đôn và Thượng Hải. Khi được Becks dành những lời khen ngợi, giọng ca “Gửi người yêu cũ” đã ngay lập tức chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân.

ho-ngoc-ha-david-beckham-blogtamsuvn001_01

Hồ Ngọc Hà viết: “Wonderful journeys…and he said:”Ha..you are beautiful” that’s enough for me. Beautiful liar“. (Tạm dịch: Những cuộc hành trình tuyệt vời… Và anh ấy nói: “Hà.. Em rất đẹp”. Thế là đủ cho mình rồi. Một lời nói dối đẹp đẽ). Sự tán thưởng của cựu danh thủ dành cho sắc đẹp của Hồ Ngọc Hà đã mang đến một kỉ niệm tuyệt vời cho nữ ca sĩ bởi trước khi đến Thượng Hải, Hồ Ngọc Hà đã từng chia sẻ rằng cô rất muốn tái ngộ với David Beckham nên chuẩn bị vô cùng kĩ lưỡng cho sự kiện này.

H.T (tổng hợp) / Theo Thethaovaxahoi.vn