Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Phản ứng gây choáng của bà xã Công Vinh khi đọc thư của cô giáo từ vùng lũ

(Kenhthethao) - Đọc được thư của cô giáo từ vùng lũ lụt miền Trung gửi về, bà xã Công Vinh đã có phản ứng khiến nhiều người phải ngạc nhiên.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã công khai số tiền ủng hộ miền Trung đang gặp bão lũ. Bà xã Công Vinh cho biết dù chồng đang bận tập huấn tại Hàn Quốc nhưng tự bản thân sẽ vào tận vùng ngập úng sâu để cứu trợ cho bà con.

stt3

Thủy Tiên cũng kêu gọi mọi người chung tay ủng hộ cho người dân miền Trung thông qua số tài khoản của mình. Cô cũng chia sẻ kế hoạch sẽ cứu trợ, giúp đỡ đồng bào bằng gạo, thực phẩm và thuốc thang.

stt thuo

Đặc biệt, bà xã của chân sút số 1 ĐT Việt Nam đã chia sẻ về một bức thư của cô giáo. “Huhu.. mình đã khóc như mưa khi đọc thư cô giáo miền trung gửi sáng nay: “có em mới học tiết 3 đã nằm gục trên bàn cô tưởng con ốm hỏi ra mới biết sáng nay con chưa ăn sáng. Nhà con bị lụt cuốn trôi hết rồi cô ơi…”, Thủy Tiên chia sẻ trên facebook.

stt thu

Nữ ca sĩ “Giấc mơ tuyết trắng” cũng cho biết có rất nhiều nơi đang gặp khó khăn và hứa sẽ tự mình chi thêm để ủng hộ cho những gia đình gặp khó khăn. “Nhận quá nhiều lời cầu xin giúp đỡ mà tự thấy buồn vì sức lực mình có hạn mà chia sẻ quá nhiều nơi..gia đình mình sẽ chi thêm. Sẽ đến mua tập vở quần áo , gạo , thuốc và tiền cho các em, cũng chỉ là tạm thời chứ nơi cần giúp quá nhiều mà 1 mình Tiên không đủ sức.

2

Có lẽ những ngày qua mọi người đã gửi ủng hộ các đoàn khác nhiều nên không quá nhiều sự ủng hộ cho tk Tiên, dù sao mình cũng kêu gọi hơi muộn.. nhưng mình cũng sẽ cố gắng chi thêm ngân sách gia đình đến nơi này, đọc thư mà không kiềm chế được cảm xúc”, Thủy Tiên cho biết.

bucthu

Bức thư của cô giáo miền Trung gửi cho Thủy Tiên

Nhìn vào những hành động của bà xã Công Vinh, ai cũng cảm thấy ngưỡng mộ và khâm phục.

H.T / Kenhthethao